Southgate bị tố thiên vị bom xịt M.U

 

Theo quan điểm đến từ William Gallas, Harry Maguire đã không chứng minh được bản thân xứng đáng với một vị trí trong đội hình tuyển Anh, và có nhiều cầu thủ khác xứng đáng được HLV Gareth Southgate trao cơ hội hơn là trung vệ của Manchester United. Trao đổi với Genting Casino, cựu hậu vệ của Chelsea chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

Manchester United đã trao rất nhiều cơ hội, nhưng cậu ta không có chất lượng.”

“Mọi người đều cười nhạo Maguire khi cậu ta thi đấu, tại sao Gareth Southgate lại chọn cậu ta? Nếu Maguire ở trong đội tuyển Anh, thì cậu ta phải trở nên xứng đáng bằng cách chơi tốt cho câu lạc bộ của mình.”

 - Bóng Đá

 Southgate đã luôn tin tưởng vào Maguire.

“Các cầu thủ xứng đáng được đánh giá dựa trên màn trình diễn của họ, và Maguire – khi cậu ta thi đấu – đã thể hiện kém cỏi. Nếu Maguire chơi không tốt, tại sao cậu ta lại được triệu tập cho một giải đấu lớn như World Cup?”

“Đối với tôi, đây là sự ưu ái từ huấn luyện viên, và điều đó không công bằng với những cầu thủ khác như Fikayo Tomori. Có thể tôi đang quá khắt khe, nhưng tôi chắc rằng nhiều người cũng đang nghĩ như vậy – thật không công bằng.”

“Khi bạn được đại diện cho quốc gia của mình, bạn phải thể hiện tốt và Maguire đã không làm được điều đó. Tôi không nghĩ rằng Gareth Southgate nên triệu tập cậu ta.”

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 18:46 18/11/2022