Steve Mcmanaman Nêu Lý Do Khiến Liverpool Khó Thua M.u 640497f9d87f3.jpeg

Steve McManaman nêu lý do khiến Liverpool khó thua M.U

 

Đoàn quân của Jurgen Klopp đang hướng tới mục tiêu thu hẹp khoảng cách với top 4 Premier League trong khi Man United chưa hoàn toàn bị loại khỏi cuộc đua vô địch.

Liverpool đã thắng 3 trong số 4 trận gần nhất tại Premier League, sau khi thi đấu bết bát suốt từ đầu mùa. Trong khi đó, Man United đang có phong độ rất cao và đã thắng 4 trận trước đó trên mọi đấu trường – một trong số đó là trận chung kết League Cup.

Nhưng McManaman tin The Reds có thể chấm dứt mạch thắng của M.U:Tôi nghĩ Liverpool sẽ thắng và tôi chỉ nói vậy vì họ được thi đấu trên sân nhà. Tôi chỉ không nghĩ rằng họ sẽ thua trên sân nhà. Nếu Liverpool có một đội hình mạnh ở Anfield, thì tôi tin rằng người hâm mộ sẽ giúp họ.”

Nhưng gương mặt khắc khổ của Man Utd tại Anfield - Bóng Đá

 Anfield được coi là tử địa với nhiều đội khách.

“Khi họ gặp Chelsea vài tuần trước, trước khi Chelsea trải qua giai đoạn thực sự kỳ lạ, khi Liverpool đưa đội của họ ra sân, mọi người cho rằng họ không đủ mạnh và họ vẫn không thua trên sân nhà.”

“Tôi không bao giờ tin rằng họ sẽ thua tại Anfield ở Premier League vì đám đông và độ lớn của trận đấu. Tôi không phản đối Manchester United hay ủng hộ Liverpool, nhưng khi tôi xem những trận derby hoặc những trận đấu lớn như thế này, tôi sẽ luôn ưu tiên đội chủ nhà.”

Thanh Vũ | 18:36 05/03/2023