Steven Gerrard Gửi Thông điệp Rõ Ràng đến M.u Vụ John Mcginn 622db110d7dbd.jpeg

Steven Gerrard gửi thông điệp rõ ràng đến M.U vụ John McGinn

 

HLV tuyển Anh nói về việc Gerrard đến Villa

McGinn đã được liên hệ với việc chuyển đến Old Trafford với giá 50 triệu bảng. Cựu HLV của United, Sir Alex Ferguson là một fan hâm mộ lớn của tiền vệ người Scotland. Nhưng Gerrard cũng vậy, và anh không có ý định để cầu thủ này rời đi.

Gerrard nói: “Không có nhiều người giỏi hơn John McGinn. Tôi đã chơi bóng đá một thời gian dài và cậu ấy là một nhân vật thực sự có sức lan tỏa tuyệt vời, người tuyệt vời cho đội, trong và ngoài sân cỏ. John là chất kết dính cho mọi thứ tốt đẹp ở Aston Villa.”

Man Utd backed to agree ‘fantastic’ signing of £40million ‘influential’ star (John McGinn) - Bóng Đá

 John McGinn được đánh giá cao ở Villa.

 “Một trăm phần trăm, cậu ấy rất quan trọng đối với tôi, đối với các nhân viên, đối với đồng đội và CLB. CLB đối xử tốt với John – và cậu ấy đã đền đáp họ bằng những màn trình diễn ổn định xuyên suốt. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục cố gắng cải thiện cậu ấy trong tất cả các kỹ năng.”

McGinn sinh ra ở Glasgow, được ký hợp đồng với Villa từ Hibernian vào năm 2018, vẫn còn hơn 3 năm hợp đồng tại Villa Park. Gerrard nói thêm: “Chúng tôi sử dụng cụm từ ‘all in’ (tất tay) với John vì cậu ấy cống hiến tất cả vì sự nghiệp.”

“Cậu ấy sẽ chết vì đội trên sân cỏ. Cậu ấy cam kết mọi thứ, cậu ấy là một cầu thủ thích hợp và cậu ấy cũng có chất lượng tuyệt vời. Tôi không muốn ca ngợi John ở đây, nhưng cậu ấy đã hoàn toàn xuất sắc.”

Thanh Vũ | 12:16 13/03/2022