Sự Cẩu Thả đã Cướp Mất Cầu Thủ Triển Vọng Hàng đầu Thế Giới Của M.u 623c317f4bc53.jpeg

Sự cẩu thả đã cướp mất cầu thủ triển vọng hàng đầu thế giới của M.U

 

Neville và các huyền thoại Premier League

Cầu thủ người Bulgaria ở chung phòng thay đồ với Neville và Anderson trong suốt 4 năm cực kỳ thành công ở Old Trafford. Berbatov là một phần của đội hình đã giành được 2 chức vô địch Premier League, 1 Champions League, 2 League Cup và Club World Cup từ năm 2008 đến 2012.

Vào thời điểm đó, Neville đang ở trong những năm hoàng hôn của sự nghiệp ở United, trong khi Anderson là một người trẻ và triển vọng. Tuy nhiên, Berbatov tiết lộ hai người ở hai đầu khác nhau xét về thái độ trong tập luyện.

Gart Neville Ole - Bóng Đá

 Sự nghiệp của Neville kéo dài rất lâu.

Anh kể: “Người mà hoàn toàn chú tâm tập luyện và tạo ra mỗi buổi tập và làm việc chăm chỉ, tôi phải nói là Gary Neville. Anh ấy thường tập luyện rất chăm chỉ trong mỗi buổi tập. Anh ấy có sự chuyên nghiệp tuyệt vời và anh ấy luôn muốn thể hiện rằng anh ấy giỏi hơn những cầu thủ khác xung quanh. Ngay cả ở độ tuổi đó, anh ấy vẫn cho các cầu thủ trẻ thấy rằng anh ấy giỏi hơn họ.”

Berbatov thừa nhận tài năng thiên bẩm rõ ràng của Anderson nhưng cho biết cầu thủ này đã từng khiến anh thất vọng nghiêm trọng. Người tập luyện tệ nhất… tôi phải nói là Anderson. Mặc dù cậu ấy có rất nhiều phẩm chất và tài năng, nhưng trong các buổi tập, đôi khi cậu ấy thực sự làm tôi thất vọng.”

Anderson đã có 181 lần ra sân cho Quỷ đỏ trong 8 năm từ 2007 đến 2015. Tuy nhiên, anh đã không rời Premier League với tư cách cầu thủ thành công rực rỡ như kỳ vọng thuở đầu.

Cựu hậu vệ của United, Rafael từng tuyên bố tiền vệ này có thể là “người giỏi nhất thế giới” nếu anh không nghiện McDonald’s nhiều như vậy. Rafael viết trong cuốn tự truyện của mình: “Chúng tôi có thể đang đi trên đường cao tốc và Anderson sẽ bốc đồng và hét lên ‘McDonald’s, McDonald’s’.”

Tiết lộ lý do cựu sao Man United không thể vươn tầm đẳng cấp thế giới  - Bóng Đá

 Anderson từng giành danh hiệu Cậu bé vàng.

“Hãy cho Anderson chơi bóng và anh ấy sẽ chơi một cách tự do và đôi khi, nếu anh ấy chơi tốt, anh ấy có thể chơi tốt như bất kỳ cầu thủ đẳng cấp nào. Anh ấy gặp rất nhiều chấn thương nặng và sau đó vấn đề ăn uống theo cách đó đã bắt đầu ảnh hưởng đến anh ấy.”

“Không phải ngẫu nhiên mà phong độ cao nhất của Anderson lại đến khi anh ấy thi đấu nhiều vì đó là lúc anh ấy không được ăn nhiều. Tôi sẽ nói điều gì đó về Anderson – nếu anh ấy là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, anh ấy đã có thể là người giỏi nhất thế giới.”

Thanh Vũ | 13:11 24/03/2022