Swoosh Sports Club đồng Hành Cùng Hà Nội Marathon Techcombank 2022 63344aed98cc8.jpeg

Swoosh Sports Club đồng hành cùng Hà Nội Marathon Techcombank 2022

Là một trong những sự kiện marathon lớn nhất Việt Nam trong lần đầu tiên tổ chức tại Thủ đô với gần 7,000 vận động viên tham gia mang đến những trải nghiệm tuyệt vời với cung đường chạy đẹp và nhiều ý nghĩa. Giải chạy hướng đến tham vọng thu hút hơn 20,000 VĐV tiềm năng trong khu vực.

Sự kiện không chỉ quảng bá hình ảnh Hà Nội nói riêng lẫn Việt Nam nói chung mà còn góp phần tuyên truyền cho lối sống khỏe mạnh, năng động đến với nhiều người dân Việt Nam.

Nổi bật với “làng Marathon”- nơi diễn ra hàng loạt các hoạt động vui chơi giải trí và trải nghiệm dành cho cộng đồng thể thao cũng như mọi thành viên trong gia đình bao gồm các khu hoạt động sôi nổi với nhiều gian hàng thể thao đa dạng, trình diễn nhạc sống, đặc biệt, các buổi chia sẻ chuyên sâu về dinh dưỡng, kỹ thuật tập luyện marathon. 

Đồng hành cùng Hà Nội Marathon Techcombank 2022, Nike ACFC và Cộng đồng thể thao Swoosh Sports Club đã đem đến giải không gian đậm chất thể thao cùng khu vực chụp hình vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó các vận động viên còn nhận được những trải nghiệm thiết thực được marathoner kỳ cựu Đinh Huỳnh Linh (Bác sĩ Viện Tim mạch Quốc gia – Bệnh viện Bạch Mai), đương kim vô địch cự ly 42Km VM Huế 2022 Bùi Thế Anh và nữ vận động viên Phạm Thị Bình huy chương vàng SEA Games 27 chia sẻ trong buổi talkshow đầy bổ ích được diễn ra tại sân khấu trung tâm khu vực Expo.

 - Bóng Đá

Gian hàng đậm chất thể thao của Swoosh Sports Club tại khu vực expo của giải.

 - Bóng Đá

Người tham dự hào hứng gia nhập Swoosh Sports Club để có cơ hội tập luyện, chia sẻ kinh nghiệm về các bộ môn thể thao: running, yoga, training và basketball với những người cùng sở thích và các chuyên gia hàng đầu.

 - Bóng Đá

Khu vực chụp hình ấn tượng thu hút nhiều runner đến check-in lưu niệm.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

Các runner đặt mục tiêu thành tích của từng cá nhân cho ngày thi đấu chính thức.

 - Bóng Đá

Và nhận được các món quà hấp dẫn từ Nike ACFC.

Từ đây, Swoosh Sports Club đã lắng nghe và thấu hiểu được kỳ vọng của những người đam mê thể thao tại Việt Nam đối với một cộng đồng chất lượng, đầy cảm hứng, bền vững và phát triển lâu dài, bao gồm những môn thể thao được yêu thích nhất như: chạy bộ, bóng rổ, yoga, gym fitness, …

Theo đó, Swoosh Sports Club sẽ cung cấp tới các thành viên: những kênh kết nối cộng đồng ( truyền thống và trực tuyến ) có chung niềm đam mê, những kiến thức, kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu; những sân chơi bứt phá cùng các giải đấu quy mô và chất lượng trong tương lai.

 - Bóng Đá

Bên cạnh đó Swoosh Sports Club còn tổ chức buổi talkshow chia sẻ các kinh nghiệm  và tips hữu ích dành cho các vận động viên tham gia giải.

 - Bóng Đá

Buổi talkshow với sự tham gia của anh Phạm Minh Ân từ Swoosh Sports Club và các runners hàng đầu: Đinh Huỳnh Linh, Phạm Thị Bình, Bùi Thế Anh.

Thông qua Hà Nội Marathon Techcombank, Swoosh Sports Club với mong muốn thúc đẩy tinh thần bứt phá, hướng tới lối sống khỏe và lành mạnh, qua đó cùng xây dựng cộng đồng thể thao ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam. Swoosh Sports Club hứa hẹn không chỉ là một sân chơi bổ ích mà còn là một tâm điểm gắn kết cộng đồng, truyền cảm hứng chinh phục niềm đam mê thể thao của tất cả mọi người.

Link: https://www.facebook.com/groups/swooshsportsclub/

Theo xevathethao.vn | 18:15 28/09/2022