Tại Sao Alexander Arnold Và Nunez Dự Bị Trước Chelsea? 63cbe76290bb9.jpeg

Tại sao Alexander-Arnold và Nunez dự bị trước Chelsea?

 

Trên sân nhà Anfield, huấn luyện viên Jurgen Klopp đã thực hiện tổng cộng 5 sự thay đổi so với trận thua 0-3 trước Brighton tuần trước.

Why Trent Alexander-Arnold and Darwin Nunez are on the bench for Liverpool vs Chelsea - Bóng Đá

Alexander-Arnold và Nunez dự bị trước Chelsea.

Alexander-Arnold là một trong số họ nhưng đó là do chấn thương. Hậu vệ phải này đang điều trị một vấn đề nhỏ và phải bỏ lỡ một vài buổi tập trong tuần này. Ngôi sao tuyển Anh cũng đã vắng mặt trong đội hình The Kop ở trận thắng Wolves ở FA Cup hôm thứ Ba. Alexander-Arnold chỉ trở lại tập luyện đầy đủ vào ngày hôm qua nên HLV Klopp có lý do để cẩn trọng.

Điều tương tự cũng xảy ra với Darwin Nunez. Ngôi sao người Uruguay đã trở lại tập luyện vào thứ Năm sau chấn thương gân kheo nên không ra sân ngay từ đầu. Dù sao, với nhân sự hiện có, Liverpool có đủ lý do để tự tin khi tiếp đón một Chelsea đang có phong độ khá tồi.

Khi Alexander-Arnold chưa sung sức, HLV Klopp buộc phải dùng James Milner thay thế. Sự đa năng, kinh nghiệm của lão tướng này là không phải bàn cãi. Trong khi đó, nơi hàng công, bộ 3 được tin tưởng của Liverpool là Harvey Elliott, Mohamed Salah và tân binh Cody Gakpo.

Minh Tuấn | 18:55 21/01/2023