“Tại sao Arsenal không thể mua Bellingham?”

 

Jude Bellingham được cho là sẽ rời khỏi Borussia Dortmund vào mùa hè tới trong bối cảnh rất nhiều ông lớn đang theo dõi cầu thủ này. Bellingham đã ghi 9 bàn và có 3 pha kiến tạo trong 22 lần ra sân cho Dortmund mùa này. Bốn trong số các bàn thắng của anh đến từ sân chơi Champions League.

 Bellingham có thể rời Dortmund trong thời gian tới.

Marca đưa tin gần đây rằng Liverpool, Manchester City, Manchester United, Chelsea và Real Madrid đều sẵn sàng đàm phán với tiền vệ được định giá 130 triệu bảng.

Tuy nhiên, cựu hậu vệ của Chelsea, Scott Mino cho rằng Arsenal hoàn toàn có khả năng thắng lợi trên bàn đàm phán. 

Mino nói với Ladbrokes: “Cho đến đầu mùa giải này, mọi người đều nói rằng cậu ấy là cầu thủ của Liverpool bởi vì họ đã ở đó, với Manchester City (theo sau). Nhưng tôi vẫn đang tự hỏi liệu họ (Liverpool) có lọt vào top 4 hay không.”

“Cậu ấy đủ tốt để đóng vai trò quan trọng tại những đội bóng hay nhất thế giới, và đội bóng hay nhất đối với tôi là Manchester City, nhưng nếu Arsenal có thể cán đích ở vị trí thứ 4, hoặc tốt hơn nữa, ở vị trí thứ 2, hoặc thậm chí vô địch, cứ như vậy, họ sẽ trở thành một đề xuất hấp dẫn như Man City.”

“Khi bạn nhìn vào toàn bộ đội hình dưới thời Mikel Arteta, và họ cần phải tăng cường lực lượng nếu chơi ở sân chơi lớn nhất châu Âu, tạo sao họ không thể mua Bellingham.”

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 18:36 19/11/2022