“tại Sao Tôi Chơi ổn định Trên Tuyển Anh Nhưng ở M.u Thì Không?’ 639ed508c2a59.jpeg

“Tại sao tôi chơi ổn định trên tuyển Anh nhưng ở M.U thì không?’

 

Theo quan điểm đến từ Patrice Evra, lý do khiến Harry Maguire chơi tệ ở Manchester United xuất phát từ việc anh không phải là ‘ông chủ’ trong hàng phòng ngự của Quỷ đỏ. Trao đổi với Betfair, cựu hậu vệ người Pháp chia sẻ (dẫn lời bởi Stretty News):

“Có thể nói Harry Maguire chưa bao giờ khiến tuyển Anh thất vọng ở World Cup. Giờ đây, Maguire đang tự hỏi, ‘Tại sao tôi chơi ổn định trong màu áo đội tuyển Anh nhưng ở Man United thì không?'”

https://www.tribalfootball.com/articles/man-utd-hero-evra-emotional-bailly-you-had-your-chance-don-t-cry-now-4342955 - Bóng Đá

 Evra trải lòng về Maguire.

“Tôi đã thấy những cầu thủ thi đấu tuyệt cùng đội tuyển quốc gia nhưng lại tệ hại khi trở về câu lạc bộ của họ, và ngược lại. Maguire cần tìm lại niềm tin nơi HLV và các đồng đội, giống như khi cậu ấy ở tuyển Anh.”

“Maguire chưa bao giờ ở một vị thế mạnh mẽ kể từ khi gia nhập Man United. Ngay cả khi là đội trưởng, các cầu thủ cũng không tôn trọng hay ủng hộ cậu ấy. Maguire chỉ có tấm băng đội trưởng, nhưng cậu ấy không có tố chất thủ lĩnh như khi ở đội tuyển Anh.”

“Bạn có thể coi Maguire là ông chủ trong hàng phòng ngự (của đội tuyển Anh), nhưng cậu ấy không phải là ông chủ hàng thủ ở Man United, mà là Lisandro Martinez hay Raphael Varane – mỗi khi họ ra sân.”

Huỳnh Phong | 13:52 18/12/2022