Tân Binh Khẳng định Không Gia Nhập Newcastle Vì Tiền 62260758e14be.jpeg

Tân binh khẳng định không gia nhập Newcastle vì tiền

 

Trippier luyện tập đá phạt trước trận chung kết Champions League

Kieran Trippier trở thành tân binh đầu tiên của Newcastle United sau khi hoàn tất phi vụ đổi chủ. Dư luận phát sinh không ít hoài nghi về mục đích tiền bạc khi cựu ngôi sao Tottenham Hotspur nhận lời đầu quân cho The Magpies.

Trả lời True Geordie podcast được Goal dẫn lại, hậu vệ 31 tuổi bày tỏ về các chỉ trích: “Chuyện đó không làm tôi bực bội, tôi không cảm thấy bị làm phiền. Tôi biết các lý do vì sao mình trở lại và tiền bạc không nằm trong số đó. Nếu vì tiền bạc, tôi đã ở lại Madrid. Tôi không thật sự nghĩ về tiền bạc, mà chỉ phấn khích với viễn cảnh trở lại Anh và thi đấu ở Premier League.”

Trippier: I didn't transfer to Newcastle for the money - Bóng Đá

 Trippier hồi hương chơi bóng cho Newcastle.

“Tôi biết các lý do vì sao mình trở lại, để sống ở vùng phía bắc, vì gia đình và tất nhiên cũng vì dự án của Newcastle. Tôi đã nói chuyện với HLV, các chủ sở hữu về định hướng mà họ muốn CLB nhắm đến. Thật thú vị và tôi không lăn tăn gì khi trở lại Anh.”

Trippier khen ngợi các chủ sở hữu mới của CLB“Họ là những người rất tốt. Chúng tôi đã bàn thảo về định hướng và tất cả chúng ta đều cần nhận biết rằng đây là 1 quá trình xây dựng. Điều quan trọng nhất dành cho Newcastle là trụ lại Premier League mùa này.”

Phụng Sồ | 18:59 07/03/2022