Tệ chưa từng có, Zinchenko bị chế nhạo không thương tiếc_6367b56a44907.jpeg

Tệ chưa từng có, Zinchenko bị chế nhạo không thương tiếc

 

Oleksandr Zinchenko sau cùng đã khỏi chấn thương để cùng Arsenal chiến Chelsea tại Stamford Bridge. Sự trở lại của Zinchenko rất quan trọng với hệ thống chiến thuật mà HLV Mikel Arteta áp dụng cho Pháo thủ.

Ngay sau khi trở lại, hậu vệ người Ukraine tạo nên hình ảnh đáng chú ý. Đáng tiếc đó là khoảnh khắc sẽ khiến Zinchenko xấu hổ. 

Cụ thể, ở phút thứ 18, Zinchenko giúp các đồng đội Arsenal thực hiện quả ném biên. Không biết có phải vì quả bóng quá trơn hay không mà cựu cầu thủ Manchester City lại để nó trượt khỏi tay mình.

Oleksandr Zinchenko mercilessly trolled for ‘world’s worst throw-in’ - Bóng Đá

 Zinchenko ném biên.

Oleksandr Zinchenko mercilessly trolled for ‘world’s worst throw-in’ - Bóng Đá

 Quả bóng có vẻ rất trơn nên nó trượt khỏi tay của ngôi sao Arsenal.

Tình huống xấu hổ ấy dẫn đến sự việc CĐV Chelsea ở gần đó chế nhạo ngôi sao của đại kình địch. Những người hâm mộ đội bóng áo xanh có lý do hả hê và cợt nhả bởi Zinchenko quả thực vừa thực hiện một trong những cú ném biên tệ nhất từ trước đến nay.

Tân binh Arsenal cũng nhận nhiều bình luận châm biến trên MXH. Một người bày tỏ ‘đó là quả ném biên tệ nhất’. CĐV khác khẳng định ‘Zinchenko chắc chắn sẽ không muốn nhìn lại tình huống ném biên ấy của mình’.

Bỏ qua sự bất cẩn ngoài ý muốn, xét về khía cạnh chuyên môn, Zinchenko và các đồng đội thi đấu tự tin trên sân khách. Màn trình diễn của Pháo thủ sau 45 phút đầu tiên là khá khả quan.

Lữ Phong – theo xevathethao.vn | 19:47 06/11/2022