Ten Hag: “chúng Tôi Phải Kỳ Vọng Nhiều Hơn ở Cậu ấy” 6343dd6a29d31.jpeg

Ten Hag: “Chúng tôi phải kỳ vọng nhiều hơn ở cậu ấy”

 

Tuy Antony đang bùng nổ với 3 bàn thắng liên tiếp tại Premier League, nhưng HLV Erik Ten Hag thừa nhận ngôi sao người Brazil vẫn cần cải thiện thêm. Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, cựu thuyền trưởng của Ajax Amsterdam chia sẻ (dẫn lời bởi Manchester Evening News):

“Tôi nghĩ vậy, chúng tôi phải kỳ vọng nhiều hơn ở cậu ấy.”

“Antony cần những thử thách, đó là lý do tại sao cậu ấy đến Premier League, cậu ấy sẽ đạt được điều đó ở đây. Antony muốn chơi bóng với những cầu thủ giỏi nhất, những sự căng thẳng cao nhất và từ đó, cậu ấy sẽ tiến bộ.”

Ten Hag cập nhật tình hình Martial, nêu tên cầu thủ quá quan trọng với Man Utd - Bóng Đá

 Ten Hag đòi hỏi nhiều hơn ở Antony. 

“Từ những tuần đầu tiên, Antony đã ghi bàn, cậu ấy chơi tốt, nhưng tôi cũng thấy rất nhiều yếu tố để cải thiện trong lối chơi của cậu ấy. Điều tôi hài lòng với bàn thắng của Antony là việc cậu ấy di chuyển ra phía sau hàng phòng ngự đối phương. Cậu ấy phải làm điều đó nhiều hơn, phải tận dụng không gian của mình. Antony có khả năng rê bóng tốt, nhưng cậu ấy cần nhiều sự đa dạng hơn.”

“Trong trận đầu tiên, Antony không phải lúc nào cũng phòng ngự tốt như vậy, nhưng hôm nay cậu ấy thực sự đã làm tốt, thực sự kỷ luật. Antony có khả năng định vị và dự đoán tốt, thế nên cậu ấy ảnh hưởng khá nhiều đến màn trình diễn tổng thể của đội bóng.”

“Antony là một cầu thủ trẻ, chúng tôi phải phát triển nhưng cậu ấy cũng phải phát triển bản thân.”

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 14:24 10/10/2022