Ten Hag đưa Casemiro ‘lên mây’ sau trận thắng Reading

 

Đêm qua, Casemiro đã tỏa sáng với một cú đúp trong vòng 4 phút, trực tiếp giúp Manchester United khai thông thế bế tắc trước Reading. Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận, khi được hỏi liệu Casemiro có mang đến tác động hơn cả mong đợi hay không, HLV Erik Ten Hag chia sẻ:

“Đúng thế. Chúng tôi biết rằng Casemiro là một cầu thủ tuyệt vời, và hàng tiền vệ ở Real Madrid – với Kroos và Modric, cũng thật tuyệt vời.”

Casemiro masterminds Manchester United’s dominant FA Cup win against Reading - Bóng Đá

 Ten Hag tán dương Casemiro. 

“Cậu ấy có khả năng ghi bàn. Chúng tôi xem Casemiro là một phần của mặt trận tấn công, và cậu ấy cũng thích thú với điều đó, khi cậu ấy có thể tham gia vào những tình huống tổ chức tấn công.”

“Điều tôi thích là thứ bóng đá năng động, biến hóa, có nhiều sự chuyển đổi vị trí trên sân, nên chúng tôi cần khiến đối thủ phải suy nghĩ để có thể tận dụng lợi thế.”

“Casemiro thật xuất sắc. Thi đấu phía trước hàng phòng ngự, luôn chọn đúng vị trí và cậu ấy có thể xử lý bóng, có thể chuyền bóng chính xác. Vì thế, Casemiro có khả năng đẩy nhanh tốc độ trận đấu và nếu cần, cậu ấy có thể ghi bàn.”

Huỳnh Phong | 13:23 29/01/2023