Ten Hag mất bao lâu để đưa M.U vào guồng? Alan Hutton có câu trả lời

 

Ten Hag nhắc về thất bại trước Tottenham 

Có thể nói, hiện HLV Erik Ten Hag đang trên đường đến Old Trafford để chính thức tiếp quản chiếc ghế nóng tại đây thay cho HLV Ralf Rangnick. Tất nhiên, sẽ không dễ dàng để chiến lược gia người Hà Lan vực dậy Manchester United.

Theo quan điểm đến từ Alan Hutton, sẽ mất nhiều thời gian và nhiều kỳ chuyển nhượng trước khi Ten Hag có thể hoàn tất công cuộc xây dựng đội hình. Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Tottenham Hotspur chia sẻ:

“Tôi nghĩ sẽ mất nhiều năm. Đây mới là sự khởi đầu của một dự án, chỉ là khởi đầu.”

Khó nhận ra Ten Hag thời còn thi đấu và có... tóc - Bóng Đá

 Ten Hag liệu có thành công ở Man Utd? 

“Trước hết, bạn sẽ phải loại bỏ những cầu thủ mà mình không muốn. Điều này không dễ dàng, nếu những cầu thủ đó sở hữu hợp đồng lớn và vẫn còn nhiều năm trong hợp đồng, rất có thể họ sẽ không muốn rời đi.”

“Vì vậy, đó là một công việc rất lớn và sẽ phải mất nhiều kỳ chuyển nhượng. Vấn đề của họ không thể được khắc phục nhanh chóng, bạn không thể hoàn tất nó trong một sớm một chiều.”

“Ten Hag, Rangnick, họ đều đến từ một nền tảng mà ở đó là những cầu thủ trẻ, đầy khao khát, tài năng và có nhiều điều để chứng tỏ.”

“Họ đã cố gắng gắn kết các cầu thủ này lại với nhau, cùng áp dụng một triết lý bóng đá nhất định. Sẽ mất nhiều năm để đạt được điều đó tại Manchester United.”

Huỳnh Phong | 18:12 16/04/2022