Ten Hag Sắp Trở Thành Hàng Xóm Của Guardiola 6266a0d777313.jpeg

Ten Hag sắp trở thành hàng xóm của Guardiola

Theo Marca, Erik ten Hag đã chọn nơi để “an cư lập nghiệp” trong ít nhất 3 năm tới tại Manchester. Vị HLV 52 tuổi thông báo cho lãnh đạo “Quỷ đỏ” rằng ông muốn sinh sống trong một căn hộ trung tâm ở khu “Tam giác vàng” (Alderley Edge, Prestbury và Wilmslow – PV).

Đây là vị trí đắc địa ở thành phố Manchester, vốn được nhiều triệu phú và các siêu sao bóng đá hàng đầu lựa chọn. Tòa nhà 16 tầng tại khu Deansgate CitySuites, nơi sinh sống của Pep Guardiola, Ilkay Gundogan và Bernardo Silva đang được Ten Hag cân nhắc.

 - Bóng Đá

Ten Hag chuẩn bị trở thành hàng xóm của Guardiola.

Ten Hag muốn sống ở đây không phải vì sở thích riêng tư nhằm tránh xa giới truyền thông. Lý do ông làm vậy vì muốn có sự kết nối tốt hơn với người hâm mộ đội bóng. Đây được coi là khu vực có sự hiện diện đông đảo của cổ động viên “Quỷ đỏ”.

Trong trường hợp điều này trở thành sự thật, Ten Hag sẽ là HLV Man Utd đầu tiên kể từ thời Sir Alex Ferguson chọn sống lâu dài ở trung tâm thành phố, không tính trường hợp của Jose Mourinho khi ông lưu trú dài hạn tại khách sạn The Lowry.

Hiện tại Ten Hag tập trung giúp Ajax khép lại một mùa giải thành công trước khi tới Old Trafford nhận nhiệm vụ. Ajax đang trên đường thâu tóm danh hiệu VĐQG lần thứ 3 trong 4 năm. Ngược lại cơ hội tham dự Champions League mùa tới của Man Utd hẹp đi đáng kể sau khi họ để thua 1-3 trước Arsenal.

Ten Hag được kỳ vọng có thể tạo nên một hệ thống, một bản sắc, mang về các bản hợp đồng phù hợp với nhu cầu trong thời gian ngắn và lâu dài hơn. Với sự hấp dẫn và sức mạnh tài chính của Man Utd, họ được kỳ vọng lấy lại vị thế vĩ đại như dưới thời Sir Alex Ferguson.

Trước đó Man Utd thông báo bổ nhiệm Erik ten Hag làm huấn luyện viên đội một từ sau mùa 2021/22 đến hết tháng 6/2025, kèm theo tùy chọn gia hạn thêm một năm. “Quỷ đỏ” ấn tượng với tầm nhìn dài hạn của Ten Hag và mong đợi một sự thay đổi lớn sẽ xuất hiện.

Hiểu Phong – Zing.vn | 19:02 25/04/2022