Ten Hag Xác định HĐ đầu Tiên Chất Lượng, Giá 0 đồng Cho Man Utd 626a95601f21d.jpeg

Ten Hag xác định HĐ đầu tiên chất lượng, giá 0 đồng cho Man Utd

 

Erik ten Hag lên nắm quyền dẫn dắt đội bóng với nhiều thách thức. Trong đó, hàng công của Quỷ đỏ cần có sự bổ sung nhân sự. Jesse Lingard và Juan Mata – những tiền vệ sáng tạo sẽ rời đội vào cuối mùa.

Bruno Fernandes cũng bất ngờ sa sút phong độ thời gian qua. Đó là lý do Man Utd sẵn sàng mang về một ngôi sao mới dẫn dắt lối chơi. Theo Corriere dello Sport, Man Utd nghiêm túc trong việc ký hợp đồng với Paulo Dybala.

Paulo Dybala - Ten Hag determined to sign £113,000 a week playmaker for Man United - Bóng Đá

 Ten Hag muốn mang về Dybala.

Nguồn tin nổi tiếng của Ý đã đề cập rằng Ten Hag quyết tâm ký hợp đồng với tuyển thủ Argentina và đang thúc đẩy thương vụ này. Vị HLV người Hà Lan đánh giá cao tài năng của Dybala.

Hồi cuối năm ngoái, cầu thủ người Argentina đã đàm phán với Juventus về việc gia hạn và thậm chí đồng ý về một hợp đồng mới có thời hạn 5 năm. Tuy nhiên, sau khi những điều khoản đó bị Juve thay đổi vào phút chót, các cuộc đàm phán trở nên bế tắc.

Chính vì thế, Paulo Dybala sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa Hè năm nay là rất lớn. Gần đây, đích thân ký giả Fabrizio Romano xác nhận thông tin này. Romano cho hay: “Dybala sẽ rời Juventus dưới dạng cầu thủ tự do.”

Theo 90min, ngoài Man Utd, cả Chelsea, Arsenal và Tottenham cũng lên kế hoạch đàm phán với đại diện của Dybala để đưa cầu thủ này sang Premier League chơi bóng.

Man Utd từng tiến gần đến việc ký hợp đồng với Dybala trong quá khứ, nhưng vì nhiều lý do, thương vụ đã đổ bể. 

Tiểu Lam | 17:41 28/04/2022