Thần đồng Bóng đá Đức Tìm đường Rời Borussia Dortmund Ngay Tháng 1 65251108193d4.jpeg

Thần đồng bóng đá Đức tìm đường rời Borussia Dortmund ngay tháng 1

Kể từ đầu mùa giải năm nay, Youssoufa Moukoko chỉ ra sân 66 phút cho Borussia Dortmund. Anh không được huấn luyện viên Edin Terzic trọng dụng và chỉ là sự lựa chọn thứ ba sau Niclas Füllkrug và Sebastien Haller.

 - Bóng Đá

Youssoufa Moukoko muốn rời Borussia Dortmund ngay tháng 1.

Nhiều nguồn tin cho biết, Moukoko sẽ rời Borussia Dortmund ở kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới nhằm tìm kiếm thêm thời gian thi đấu. Cầu thủ 18 tuổi từng thu hút sự quan tâm của một số câu lạc bộ lớn trước khi ký hợp đồng gia hạn với đội chủ sân Signal Iduna Park vào đầu năm nay. 

Kể từ khi ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với đội bóng vùng Ruhr, Youssoufa Moukoko không được sử dụng nhiều. Tháng trước có thông tin cho rằng ban lãnh đạo câu lạc bộ sẵn sàng bán tiền đạo trẻ người Đức vào tháng 1 nếu nhận được khoản phí chuyển nhượng hợp lý.

 - Bóng Đá

Anh ra mắt tuyển Đức và Dortmund từ khi còn rất trẻ.

Những câu lạc bộ như Chelsea, Real Madrid, Liverpool, RB Leipzig đều được cho là có ý định chiêu mộ Youssoufa Moukoko trong thời gian gần đây. Werder Bremen và FC Köln cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với tài năng trẻ 18 tuổi theo dạng cho mượn.

Huy Trưởng | 13:24 10/10/2023