Thần đồng Brazil Bắn Thông điệp đến Chelsea 6648421664008.png

Thần đồng Brazil bắn thông điệp đến Chelsea

Các nguồn tin uy tín khẳng định, Chelsea đã đạt thỏa thuận cá nhân với Estevao Willian. Thần đồng người Brazil có biệt danh ‘Messinho’, được đánh giá là ngọc quý của bóng đá xứ samba. 

Palmeiras định giá Estevao vào khoảng 60 triệu bảng Anh. Đội ngũ tuyển trạch của Chelsea có mặt trên khán đài theo dõi Estevao thi đấu trước Independiente del Valle. Chia sẻ với ESPN sau trận đấu, sao mai sinh năm 2007 cho hay:

Estevao Willian - Bóng Đá

Tài năng trẻ Estevao.

Tôi thực sự hạnh phúc. Tôi nghĩ Chelsea đang dõi theo màn trình diễn của tôi ở Palmeiras. Ngày hôm nay, tôi tập trung 100% tinh thần cống hiến cho Palmeiras. Tôi cố gắng cống hiến nhiều nhất có thể cho đội nhà. Sự nỗ lực đó giúp tôi thu hút sự chú ý của Chelsea. Chúa luôn luôn phù hộ cho tôi”.

Estevao thuộc mẫu cầu thủ chạy cánh điển hình của bóng đá xứ samba. Khả năng rê dắt bóng là điểm mạnh nổi trội của Estevao. Tương tự như Messi, sao mai 17 tuổi gây mê đắm lòng người bởi những tình huống qua người xuất sắc, với trái bóng dường như dính chặt vào đôi chân.

Chelsea phải đánh bại một số đối thủ cạnh tranh nặng ký khác để sở hữu chữ ký của Estevao. Thương vụ đầu tư cho tương lai của đội bóng thành London.

Anh Nguyễn | 11:27 18/05/2024