Thần đồng Nước Đức Mơ Khoác áo Barca 625c14dd46fba.jpeg

Thần đồng nước Đức mơ khoác áo Barca

 

Xavi phát biểu sau trận thua Frankfurt 

Những năm gần đây, có thể nói Kai Havertz là một trong những tài năng lớn nhất mà bóng đá Đức đã sản sinh ra. Được đánh giá cao bởi khả năng ghi bàn lẫn kiến tạo, Havertz hiện đã trở thành một nhân tố gần như không thể thay thế của Chelsea và luôn biết cách tỏa sáng trong những trận đấu lớn.

Tất nhiên, việc chia tay Havertz là một mất mát rất lớn đối với Bayer Leverkusen, nhưng thực tế thì CLB này lại không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi sự ra đi của tài năng người Đức. Vì đơn giản, Florian Wirtz đã lấp đầy hoàn toàn khoảng trống mà người đàn anh để lại, và sau Havertz, Wirtz cũng chính là cái tên được giới chuyên môn đánh giá là tài năng lớn tiếp theo của bóng đá Đức.

Cha Florian Wirtz lên tiếng về tương lai của con trai - Bóng Đá

 Wirtz dự kiến sẽ sớm chuyển sang một câu lạc bộ lớn.

Mùa giải năm nay, Wirtz tiếp tục giữ được phong độ bùng nổ với 7 bàn thắng và 10 pha kiến tạo tại Bundesliga, và tất nhiên là thành tích này càng khiến nhiều đội bóng lớn muốn có được anh. Đáng chú ý, trong cuộc trao đổi mới đây với Sky Sports, Wirtz cũng đã công khai một câu lạc bộ mà mình có khao khát gia nhập:

“Tôi thực sự có treo một vài tấm áp phích trong phòng. Ví dụ như của Lionel Messi, Ousmane Dembele và Aubameyang. Chiếc áo đấu đầu tiên của tôi khi còn bé cũng là của Messi. Tôi đã từng mơ ước được chơi bóng cho Barcelona, giờ đây, điều đó vẫn không thay đổi.” 

Huỳnh Phong | 18:47 17/04/2022