Thắng 4-2, Allegri nói thẳng điểm yếu của Juventus

 

Đêm qua, Juventus đã tiếp tục duy trì chuỗi thành tích ấn tượng tại Serie A với chiến thắng 4-2 trong cuộc đón tiếp Sampdoria. Trao đổi với giới truyền thông, HLV Max Allegri đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh kết quả này (dẫn lời bởi trang chủ của Juventus):

“Một chiến thắng quan trọng, chúng tôi cần tiếp tục thu thập điểm số, và hiện tại chúng tôi đang có 53 điểm. Chúng tôi sẽ có thể bình tĩnh suy nghĩ về trận đấu với Freiburg.”

Juventus chiến thắng, Allegri vẫn lo ngại 1 điều - Bóng Đá

 Allegri chưa hoàn toàn hài lòng. 

“Còn tối nay, chúng tôi vẫn cần cải thiện cách kiểm soát trận đấu: tỷ số 2-0, chúng tôi không nên để họ khai thác sơ hở, chúng tôi cần có nhận thức về trận đấu và không để thủng lưới dễ dàng. Các cầu thủ trẻ gặp chút khó khăn là chuyện bình thường, trong trường hợp này, cầu thủ có kinh nghiệm phải giúp họ một tay.”

Dusan đã thể hiện tốt, cậu ấy đang tiến bộ. Cậu ấy cần giữ bình tĩnh, đôi khi cậu ấy phung phí sức lực, nhưng bàn thắng sẽ đến, cậu ấy không cần lo lắng.”

“Rabiot có nguồn sức mạnh khác với những cầu thủ còn lại, mục đích là để cậu ấy thi đấu trong 1 giờ và tạo khoảng trống cho Pogba, nhưng hôm nay Pogba đã gặp vấn đề.”

Huỳnh Phong | 12:34 13/03/2023