Thắng Trận đầu, Hlv Thái Lan Nóng Lòng Gặp U22 Việt Nam 644e6bc775674.jpeg

Thắng trận đầu, HLV Thái Lan nóng lòng gặp U22 Việt Nam

U22 Thái Lan có sự khởi đầu rất thuận lợi tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games 32, với chiến thắng 3-1 trước U22 Singapore. Đánh giá về trận đấu này, HLV Issara Sritaro cho biết: “Tôi phải nói lời cảm ơn đến cả đội và đặc biệt là giới truyền thông, người hâm mộ đã luôn ủng hộ. Tôi rất vui khi có 3 điểm trong trận đầu ra quân tại SEA Games 32.

Đội thắng nhưng vẫn có một số vấn đề, tạo cơ hội cho Singapore ghi bàn. Chúng tôi phải có sự điều chỉnh sau trận đấu này để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận gặp Malaysia sắp tới”.

 - Bóng Đá

HLV Issara Sritaro khen ngợi U22 Thái Lan sau trận thắng ngày ra quân.

U22 Singapore có lứa cầu thủ trẻ rất tốt, có tinh thần chiến đấu cao. Nhưng chúng tôi khởi đầu tốt hơn. Cá nhân tôi muốn mọi cầu thủ sẽ có cơ hội vào sân và tận hưởng các trận đấu ở SEA Games 32.

SEA Games trước chúng tôi không thể đoạt HCV, hy vọng 3 điểm khởi đầu này sẽ giúp U22 Thái Lan vô địch ở giải đấu năm nay”, thuyền trưởng người Thái Lan nói tiếp.

 - Bóng Đá

U22 Thái Lan có sự khởi đầu thuận lợi.

Sau trận thắng ra quân, HLV Issara Sritaro và các thành viên BHL U22 Thái Lan không về khách sạn nghỉ ngơi mà ở lại theo dõi trận U22 Việt Nam – U22 Lào.

“Tôi rất tôn trọng tuyển U22 Việt Nam. Họ là một đội bóng mạnh. Tôi rất chờ đợi trận đấu giữa U22 Thái Lan và U22 Việt Nam sắp tới. Đó là cuộc đối đầu hấp dẫn của bảng B”, HLV Issara Sritaro chốt lại.

Đại Nam | 19:59 30/04/2023