“thật Khó để Tôi Nói đó Là Một Bản Hợp đồng Tuyệt Vời Cho M.u” 6401b5777eb18.jpeg

“Thật khó để tôi nói đó là một bản hợp đồng tuyệt vời cho M.U”

 

Trao đổi với Betfred về việc James Maddison thường xuyên được liên kết với Manchester United, cựu tiền đạo Louis Saha cho rằng tiền vệ người Anh khó có thể trở thành một bản hợp đồng phù hợp cho Quỷ đỏ. Cựu cầu thủ của Man Utd chia sẻ:

Tôi không biết. Tôi đánh giá cao cầu thủ này, Maddison có tài năng tuyệt vời và cậu ấy đã cho thấy mình sẽ mang đến chất lượng đảm bảo cho các đội bóng ở Premier League. Maddison đã có được nhiều pha kiến tạo, nhưng cậu ấy nên ghi nhiều bàn thắng hơn nữa.”

Leicester star James Maddison takes swipe at Man Utd star over disallowed goal - Bóng Đá

 Man Utd không thực sự cần Maddison vào lúc này.

“Leicester đang chơi không tốt vào lúc này và thật khó để tôi nói rằng đó sẽ là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Manchester United. Cậu ấy rất sáng tạo, nhưng khi tôi nhìn vào hàng tiền vệ của Manchester United, tôi không hiểu tại sao họ lại cần thêm nhiều cầu thủ ở vị trí đó. Thế nên, thương vụ này không có ý nghĩa gì với tôi, trừ khi Scott McTominay hoặc Fred ra đi.”

“Đó sẽ là một thách thức đối với bất kỳ tiền vệ nào để lọt vào đội hình của Man Utd khi phải cạnh tranh với Bruno Fernandes, Casemiro và Christian Eriksen.” 

Huỳnh Phong | 14:07 03/03/2023