Thierry Henry: “Ở Arsenal, cậu ấy là hình mẫu khiến tôi mơ ước”_63eb4c4736e2c.jpeg

Thierry Henry: “Ở Arsenal, cậu ấy là hình mẫu khiến tôi mơ ước”

 

Tuy nhiên, thời gian của anh ở Arsenal đã kết thúc một cách khó chịu khi anh cố gắng tìm cách rời khỏi câu lạc bộ, cuối cùng gia nhập đối thủ Manchester United trong một thỏa thuận hoán đổi liên quan đến Henrikh Mkhitaryan.

Đối với người hâm mộ Pháo thủ, đây là một sự phản bội lớn nhưng họ có thể hả hê khi phong độ và sự nghiệp của tiền đạo người Chile lao dốc ngay sau khi anh rời bắc London.

 - Bóng Đá

 Sanchez từng chơi xuất sắc cho Arsenal.

Sau khi chỉ ghi được 5 bàn thắng tại Old Trafford, Sanchez đã dành thời gian ở Inter Milan trước khi gia nhập Marseille vào mùa hè năm ngoái, nơi anh đã phần nào hồi sinh, ghi 13 bàn sau 28 trận cho đến thời điểm này của mùa giải.

Danh tiếng của anh ở Arsenal đã bị phai mờ, nhưng huyền thoại câu lạc bộ, Henry, vẫn hết lời khen ngợi khi thảo luận về tiền đạo này:Ở Arsenal, cậu ấy khiến tôi mơ ước. Cậu ấy đã ra đi nhưng tôi luôn thích sự khao khát của cậu ấy.”

“Tôi đã tự nhủ: ‘Cậu ấy bắt đầu sa sút’. Nhưng thành thật mà nói, bây giờ ở Marseille… Tôi đã đến gặp cậu ấy sau một trận đấu. Cậu ấy đang trên máy chạy bộ để tập chạy nước rút. Cậu ấy là một hình mẫu, trong và ngoài sân cỏ.”

Thanh Vũ | 12:51 14/02/2023