Thomas Muller và vợ bị lên án vì buôn bán tinh dịch ngựa

 

Buổi tập của Bayern

Tuyển thủ Đức và vợ của anh đã bị PETA buộc tội “thực hiện hành vi tình dục không tự nhiên” khi bán tinh dịch ngựa đông lạnh, mặt hàng mà họ tính phí 170 bảng Anh mỗi liều.

Các cáo buộc được đưa ra sau khi con ngựa D’Avie của Muller mà gia đình mua vào tháng 8 năm 2020 bị chấn thương trước mùa sinh sản và nhóm bảo vệ quyền động vật cho rằng hành động của hai vợ chồng Muller là không tự nhiên. Chấn thương của D’Avie đã dẫn đến những cáo buộc rằng hành động của họ thể hiện sự tàn ác đối với động vật.

Muller bực bội nói về QBV, buông lời đe dọa đến Barca - Bóng Đá

 Muller bị hội bảo vệ động vật chỉ trích.

Các bình luận được đưa ra sau khi Muller tiết lộ tin tức về chấn thương của D’Avie: “Thật đáng buồn là chúng tôi có tin xấu. D’Avie yêu quý của chúng tôi sẽ không thể làm việc trong những tháng tới. Thật không may, nó bị trượt chân trong một cuộc thử nghiệm để chuẩn bị cho mùa sinh sản. Nó bị chấn thương ở vùng móng, và sẽ phải nghỉ ngơi hoàn toàn trong vài tháng tới.”

Điều đó dẫn đến việc người phát ngôn của PETA, Jana Hoger đã lên tiếng chỉ trích Muller: “Thật là khủng khiếp khi những người yêu ngựa tự phong buộc những con vật do họ chăm sóc phải thực hiện những hành vi quan hệ tình dục không tự nhiên để kiếm lợi nhuận tối đa từ chúng.”

“Những vết thương mà D’Avie phải chịu dưới sự giám sát của Lisa và Thomas Muller là có thể tránh được và không cần thiết.”

Thanh Vũ | 19:07 14/02/2022