Thomas Tuchel: “chelsea đang ở Trong Cuộc đua Top 4” 6210ef8d1d054.jpeg

Thomas Tuchel: “Chelsea đang ở trong cuộc đua top 4”

 

Pep Guardiola ca ngợi Thomas Tuchel

Sau khi đăng quang chức vô địch FIFA Club World Cup, vào đêm nay, Chelsea sẽ trở lại đấu trường Premier League bằng chuyến làm khách trên sân của Crystal Palace. Những cú sảy chân liên tiếp vào cuối năm ngoái và đầu năm nay đã khiến The Blues bị bỏ lại khá xa trong cuộc đua vô địch.

Hiện các nhà ĐKVĐ châu Âu đang xếp ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với 47 điểm, kém vị trí thứ 2 của Liverpool 7 điểm, và kém ngôi đầu của Man City 16 điểm (The Citizens đá nhiều hơn 1 trận). HLV Thomas Tuchel dường như cảm thấy đây là khoảng cách khó có thể san lấp.

Thomas Tuchel concedes Chelsea are out of title race, wants to focus on top four - Bóng Đá

 Tuchel “giương cờ trắng” trong cuộc đua vô địch.

Trả lời trước truyền thông, chiến lược gia người Đức cho biết: “Mọi thứ đều khá khó khăn và đó là thách thức. 16 điểm là quá nhiều so với những gì chúng tôi muốn và đòi hỏi ở bản thân.

Chúng tôi không nên bối rối khi nghĩ về việc vô địch Premier League. Chúng tôi phải nhận ra rằng Chelsea đang ở trong cuộc đua top 4 vào lúc này. Đó là mục tiêu lớn ở Premier League nói chung.

Chúng tôi sẽ không bắt đầu đánh giá các giải đấu ngay bây giờ. Điều quan trọng nhất là trận gặp Crystal Palace sắp tới và sau đó xoay tua vì đang ở rất nhiều giải đấu. Chúng tôi không nên đánh mất niềm tin vào lúc này.”

Endo | 15:42 19/02/2022