Thomas Tuchel phản ứng trước lời công kích của Patrick Vieira

 

Tuchel phát biểu sau trận gặp Real Madrid 

Crystal Palace chuẩn bị đối đầu Chelsea tại bán kết FA Cup, nhưng họ lại không có được sự phục vụ của một nhân tố chủ chốt là Conor Gallagher do anh không thể đụng độ đội bóng chủ quản của mình. Trước thềm trận đấu, HLV Patrick Vieira đã thể hiện rõ sự không hài lòng về vấn đề này. 

HLV Thomas Tuchel thừa nhận, ông hiểu được cảm giác của Vieira và cả Gallagher. Dù vậy, việc tiền vệ người Anh không được phép thi đấu là quy tắc đã được ghi trong bản hợp đồng cho mượn. Phát biểu trước cuộc đụng độ đội bóng cùng thành phố, chiến lược gia người Đức chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

 - Bóng Đá

 Tuchel lên tiếng. 

“Tôi đã có cơ hội trò chuyện với Conor, và tôi cũng có thể nhận thấy sự thất vọng của cậu ấy.”

“Chúng tôi gặp nhau vài tuần trước sau kỳ nghỉ quốc tế, tình cờ trong một nhà hàng và chúng tôi đã trò chuyện.”

“Tôi đã xin lỗi vì tôi biết Conor cạnh tranh như thế nào, tôi rất thích cậu ấy. Tôi biết rõ tính cách của Conor, và rất vui khi có cậu ấy ở đây trong giai đoạn tiền mùa giải. Nhưng đó là cách mọi thứ xảy ra, chúng ta ra sân để giành chiến thắng trong trận đấu, và các quy tắc đã rõ ràng khi chúng tôi thực hiện thương vụ cho mượn.”

“Và tôi hoàn toàn hiểu được Patrick Vieira cũng như sự thất vọng của Conor, nhưng đây là những quy tắc đã có khi chúng tôi cho mượn cậu ấy.” 

Huỳnh Phong | 19:07 15/04/2022