Thomas Tuchel Thận Trọng Trước Cuộc đối đầu Với Copenhagen 651bd68e6ec98.jpeg

Thomas Tuchel thận trọng trước cuộc đối đầu với Copenhagen

Trước trận đấu thứ 2 của Bayern Munich ở Champions League mùa giải năm nay, huấn luyện viên Thomas Tuchel tỏ ra cực kỳ thận trọng khi nhắc đến Copenhagen và huấn luyện viên Jacob Neestrup.

 - Bóng Đá

Thomas Tuchel thận trọng trước cuộc đối đầu với Copenhagen.

Tôi đã theo dõi các trận đấu của họ. Chúng tôi sẽ phải đối mặt với những khó khăn nhất định. Tôi dành sự tôn trọng lớn cho mọi đối thủ ở Champions League. Copenhagen không thua trận nào trên sân nhà ở Champions League mùa giải năm ngoái trước Manchester City, Dortmund và Sevilla”, Thomas Tuchel chia sẻ.

Anh ấy (Jacob Neestrup) là một huấn luyện viên trẻ và thành công. Copenhagen là câu lạc bộ giành được mọi danh hiệu ở Đan Mạch. Chúng tôi đoán Copenhagen sẽ sử dụng đội hình 4-3-3. Họ rất nguy hiểm khi chơi phản công. Chúng tôi mong đợi sự kết hợp giữa những đường bóng dài và kiểm soát bóng”, ông nói thêm. 

Đây sẽ là một trận đấu khó khăn. Họ rất giàu tốc độ, với nhiều cầu thủ cơ động và nhanh nhẹn trên hàng công. Ở hàng tiền vệ, họ có những cầu thủ giàu thể lực cùng bộ tứ vệ với những cầu thủ có khả năng kiểm soát bóng tốt”.

 - Bóng Đá

Jacob Neestrup là đối thủ đáng gờm.

Phải làm khách trước Copenhagen ở đấu trường Champions League chắc chắn không phải một thử thách dễ dàng đối với thầy trò huấn luyện viên Thomas Tuchel.

Huy Trưởng | 13:14 03/10/2023