Thủ Môn Bùi Tiến Dũng Sắp Có Con đầu Lòng 62cd75c270b98.jpeg

Thủ môn Bùi Tiến Dũng sắp có con đầu lòng

Vợ chồng thủ môn Bùi Tiến Dũng vui mừng tổ chức tiệc thông báo giới tính em bé cùng người thân và gia đình cách đây vài ngày. Con đầu lòng của cả hai là một bé trai. Buổi tiệc được tổ chức theo tập quán của quê nhà cô vợ người Ukraine.

Người đại diện của Bùi Tiến Dũng, ông Nguyễn Đắc Văn cũng hạnh phúc chia sẻ thông tin sắp lên chức ông. “Thằng nhóc đương nhiên là đẹp trai, sau này lớn lên làm gì chứ đừng làm cầu thủ bóng đá nha”, ông Văn hài hước viết.

 - Bóng Đá

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng và Dianka hạnh phúc trong ngày công bố con trai.

Bùi Tiến Dũng tỏ ra hạnh phúc với một bước ngoặt nữa trong cuộc đời mình. Anh tổ chức kết hôn vào ngày 22/5/2022 ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Hai tháng sau, cô vợ ngoại quốc đã có tin vui. Điều này khiến chàng thủ môn của CLB TP.HCM thêm ấm lòng.

Hai vợ chồng đang sinh sống ở TP.HCM. Tiến Dũng là thủ môn của đội chủ sân Thống Nhất, còn Dianka là người mẫu tự do. Bên ngoài sân cỏ, thủ môn sinh năm 1997 còn kinh doanh thời trang ở cửa hàng riêng. Anh cũng thường nhận lời đi dự các sự kiện.

Chuyện tình của cả hai được công khai từ tháng 9/2020 trong dịp sinh nhật người mẫu Ukraine. Khi đó, ít người tin vào những hình ảnh ít ỏi khi Tiến Dũng bên cạnh Dianka. Thời gian trôi qua, cả hai càng thân thiết và mối tình được mọi người công nhận.

Bùi Tiến Dũng nổi tiếng từ sau chiến tích ở U23 châu Á 2018. Sau đó, anh không có phong độ tốt và bây giờ chỉ là thủ môn dự bị ở CLB TP.HCM. Tuy nhiên, Dũng rất chăm chỉ tập luyện và luôn giữ gìn vóc dáng.

Mai Anh – Zing.vn | 19:25 12/07/2022