Thủ Môn Man City Mê Tín Chỉ Mặc 1 Chiếc Quần Lót Suốt Cả Mùa 647affb52da5b.jpeg

Thủ môn Man City mê tín chỉ mặc 1 chiếc quần lót suốt cả mùa

Man City chuẩn bị đại chiến MU vào 21h tối nay, ngày 3/6 cho chiếc Cúp FA và trong khi ai cũng nghĩ Ederson sẽ tiếp tục đứng trước cầu môn Man xanh giúp họ tiến thêm một bước cho tham vọng giành cú ăn 3 thì Pep Guardiola đã không làm vậy. 

Theo xác nhận của vị thuyền trưởng, thủ môn Stefan Ortega sẽ bắt chính, còn Ederson sẽ có sứ mệnh ở trận chiến quan trọng nhất mùa: chung kết Champions League.

Thủ môn Man City mê tín chỉ mặc 1 chiếc quần lót suốt cả mùa - Bóng Đá

Ederson sẽ tiếp tục vận may vì sự… mê tín của mình ở đại chiến Man City vs MU tối nay? 

Kể từ khi đến Etihad, Ederson đã chiến thắng 5 danh hiệu Premier League trong 6 năm, được đánh giá là một trong những thủ môn hay nhất thế giới.

Bên cạnh tài năng trên sân cỏ không phải bàn cãi thì thủ thành này còn tiết lộ, ‘bí mật’ không đụng hàng giúp anh gặt hái thành công trong sự nghiệp. Đó là ở cái sự… mê tín chỉ mặc đúng 1 cái quần lót trong suốt mùa giải. Và mỗi mùa anh sẽ thay 1 cái.

Nếu thuyền trưởng Mikel Arteta được biết đến chỉ mặc mãi một chiếc áo ‘may mắn’ (mang lại chiến thắng cho Arsenal và chỉ thay khi… thua), thì Ederson khiến nhiều người không khỏi trợn tròn mắt vì cái sự mê tín trên.

Thủ môn Man City mê tín chỉ mặc 1 chiếc quần lót suốt cả mùa - Bóng Đá

Ederson cùng Man City giành 5 chiếc cúp Ngoại hạng Anh trong 6 năm qua.

Hãy nghe thủ thành Man City kể với TNT Sports: “Tôi có sự mê tín là mặc đúng một cái quần lót trong suốt mùa giải. Bao giờ cũng vậy. Mọi người trong đội biết điều đó. Dùng xong thì tôi lại cất vào một góc. Tôi mặc trong suốt mùa, sau đó mới vứt đi”.

Ederson chia sẻ thêm: “Trong năm đầu tiên, tôi làm vậy khi thi đấu và mang lại may mắn (thành công). Và trong 8 năm qua, tôi đã giành 7 danh hiệu quốc gia (2 với Benfica và 5 cúp Ngoại hạng Anh với Man City). Rõ ràng, nó mang lại hiệu quả”.

Người hâm mộ trông đợi sự mê tín của Ederson sẽ tiếp tục linh nghiệm, khi anh cùng đội nhà chiến Inter Milan diễn ra lúc 2h ngày 11/6 ở Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) để lần đầu tiên lên ngôi ở Champions League.

Lâm Hoàng | 10:27 03/06/2023