Thua Man City, Huyền Thoại Thúc Giục Arsenal Mua Gấp Ngôi Sao Hoàn Hảo 63ee2e4d7c221.png

Thua Man City, huyền thoại thúc giục Arsenal mua gấp ngôi sao hoàn hảo

 

Hy vọng giành chức vô địch Premier League đầu tiên kể từ năm 2004 của Arsenal vừa bị giáng một đòn mạnh khi họ để thua 1-3 trước đương kim vô địch Man City.

Manchester City defeat proves Arsenal need to sign England star Declan Rice, says Gunners hero Ray Parlour - Bóng Đá

 Arsenal để thua tâm phục khẩu phục trước Man City.

 Đây là trận đấu mà Thomas Partey vắng mặt vì chấn thương và Parlour cho rằng việc phụ thuộc vào ngôi sao người Ghana cho thấy Pháo thủ cần đầu tư vào một tiền vệ khác vào mùa hè này, với Declan Rice là mục tiêu ‘hoàn hảo’.

Ngôi sao người Anh dự kiến sẽ rời West Ham vào cuối mùa giải và Arsenal đã bày tỏ sự quan tâm đến anh ấy vào tháng Giêng.

Parlour nói: “Arsenal nhớ Partey ở hàng tiền vệ, ngay cả khi Jorginho chơi tốt. Partey là một cầu thủ quan trọng và tôi luôn lo lắng rằng sẽ có vấn đề khi cậu ấy dính chấn thương.

Vào thời của tôi, chúng tôi có chiều sâu đội hình hơn. Nếu Patrick Vieira vắng mặt, tôi có thể chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm, sau đó là Edu, người có thể phù hợp với vị trí đó mà không gặp vấn đề gì. Chúng tôi gặp Inter Milan và thắng 5-1 mà không có Vieira. 

Không có Partey, chiều sâu hàng tiền vệ trung tâm của Arsenal không đủ tốt. Nếu Arsenal có thể mang về Declan Rice vào mùa hè, cậu ấy sẽ là một bản hợp đồng tuyệt vời. Đó là một cầu thủ trẻ tràn đầy năng lượng và cũng có thể tiến lên phía trước. Rice sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho Arsenal.”

Minh Tuấn | 19:38 16/02/2023