Thua Trận, Hlv Wolves Nói Thẳng Vị Trí Cuối Mùa Của Liverpool 6506beaf96d46.png

Thua trận, HLV Wolves nói thẳng vị trí cuối mùa của Liverpool

Trên sân nhà Molineux, Wolverhampton Wanderers đã không thể tạo ra bất ngờ trước đội bóng được đánh giá cao hơn là Liverpool. Bầy sói dù dẫn trước ở phút thứ 7, nhưng sau cùng vẫn hứng chịu trận thua ngược bởi sức mạnh vượt trội của The Kop.

HLV Wolves: Liverpool sẽ trở lại top đầu - Bóng Đá

 O’Neil thừa nhận Wolves có sự chênh lệch lớn so với Liverpool.

Sau thất bại, HLV Gary O’Neil đã có những chia sẻ về cuộc đối đầu khó khăn với đại diện vùng Merseyside. Liverpool Echo dẫn lời thuyền trưởng người Anh:

“Chúng ta có thể nhìn nhận một cách tích cực rằng Liverpool sẽ trở lại top đầu trong mùa giải năm nay. Không có gì nghi ngờ, họ sẽ ở vị trí cao nhất của giải đấu.

Khi bạn nhìn vào khoảng cách về trình độ giữa chúng tôi với Liverpool, sẽ cần rất nhiều thời gian và nỗ lực để kéo gần sự chênh lệch đó. Cách tổ chức đội bóng, cấu trúc và chất lượng cầu thủ sẽ là điều quan trọng để chúng tôi bắt kịp họ.

Bạn biết rằng chúng tôi sẽ không có được điều tốt nhất khi đối đầu với Liverpool trong 90 phút. Khi chúng tôi dẫn trước, chúng tôi phải vẫn đối mặt với hoàn cảnh khó khăn.”

Từ cuối mùa giải trước cho đến hiện tại, Liverool vẫn đang giữ được phong độ ổn định tại sân chơi số 1 nước Anh. Lúc này đội chủ sân Anfield vẫn đang bất bại với 4 chiến thắng và 1 trận hòa, đứng thứ 3 trên BXH Premier League.

Dương Quang | 13:04 17/09/2023