Thua Trận, Rodgers Bất Ngờ Quan Tâm đến “cỗ Máy Tạt Bóng” Của Pháo Thủ 622f41ff5ecf4.png

Thua trận, Rodgers bất ngờ quan tâm đến “cỗ máy tạt bóng” của Pháo thủ

 

Sự phát triển của Tierney

Theo 90min, Brendan Rodgers muốn ký hợp đồng với cựu hậu vệ trái của Celtic, Kieran Tierney. Báo cáo đã tuyên bố rằng huấn luyện viên Leicester, Rodgers vẫn là một người ngưỡng mộ của Tierney từ thời họ làm việc cùng nhau tại Celtic. Chiến lược gia 49 tuổi này muốn ký hợp đồng với Tierney từ Arsenal vào năm 2020, nhưng anh đã từ chối.

REPORT: BRENDAN RODGERS NOW READY TO BID FOR £25M ARSENAL PLAYER - Bóng Đá

 HLV Rodgers quan tâm đến Tierney.

Tuy nhiên, theo báo cáo, nếu Arsenal tỏ ý muốn bán Tierney trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, thì Rodgers sẽ công khai thể hiện sự quan tâm của mình và có thể ra một cái giá để đôi bên ngồi xuống thương lượng. 

Mặt khác, Real Madrid được cho là đang quan tâm đến hậu vệ trái quốc tế 24 tuổi người Scotland, người đã chuyển đến Arsenal từ Celtic vào mùa hè năm 2019 với giá 25 triệu bảng (BBC Sport).

Theo quan điểm từ hitc, khả năng Tierney rời Arsenal đến Leicester trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè là rất khó xảy ra. Cầu thủ người Scotland đã khẳng định mình là một cầu thủ quan trọng trong đội Arsenal và là một trong những hậu vệ trái xuất sắc nhất tại Premier League.

Arsenal là một câu lạc bộ lớn hơn Leicester và đang đi đúng hướng. Họ đang ở rất gần với một suất dự Champions League năm sau và không có lý do gì lại bán đi một trụ cột của mình trước thềm mùa bóng mới, trừ khi họ có một thương vụ đình đám hơn để theo đuổi.

Ngọa Long | 17:21 14/03/2022