Tielemans Có Thể Thực Hiện Cú Bẻ Lái Ngoạn Mục Trên Ttcn 62d914187cf54.jpeg

Tielemans có thể thực hiện cú bẻ lái ngoạn mục trên TTCN

 

Youri Tielemans có thể thực hiện một cú bẻ lái ấn tượng trong vụ chuyển nhượng tới Manchester United trong mùa hè này, khi trước đó đã từ chối gia nhập Quỷ đỏ.

Quỷ đỏ đang muốn bổ sung thêm các lựa chọn cho hàng tiền vệ vào mùa hè này với ngôi sao Barcelona, Frenkie de Jong là mục tiêu hàng đầu. Cho đến nay, việc theo đuổi cầu thủ người Hà Lan bắt đầu trở nên rắc rối – bản thân De Jong không tin tưởng vào việc rời Camp Nou để đến Old Trafford.

Tielemans có thể thực hiện cú bẻ lái ngoạn mục trên TTCN  - Bóng Đá

 Tương lai Tielemans khó đoán.

Tuy nhiên, Tielemans có thể vẫn là một lựa chọn dành cho Man Utd. Nguồn tin từ CBS tuyên bố rằng sự quan tâm của Quỷ đỏ đối với cầu thủ người Bỉ đang tăng lên khi chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa là đến thời điểm mùa giải 2022/23 khởi tranh.

Có ý kiến cho rằng Tielemans là phương án “rẻ hơn nhiều và ít phức tạp hơn” so với De Jong. Mối quan tâm của câu lạc bộ đối với Tielemans không phải là mới – Man Utd thường xuyên có ý định chiêu mộ cầu thủ này khi anh bước vào 12 tháng cuối cùng của hợp đồng với Leicester City.

Ralf Rangnick trước đây đã để mắt đến cựu ngôi sao của Anderlecht và AS Monaco nhưng Tielemans được cho là đã từ chối chuyển đến câu lạc bộ. Vẫn còn phải xem lập trường đó có khác đi khi Ten Hag nắm quyền hay không.

Nhưng nếu trường hợp đó xảy ra thì Tielemans sẽ thực sự thay đổi ý định, để từ chối Arsenal và quyết địn chọn Man Utd trong khoảng thời gian chỉ vài tháng.

Tielemans có thể thực hiện cú bẻ lái ngoạn mục trên TTCN  - Bóng Đá

 Tielemans có thể chọn Man Utd.

Trong khi Quỷ đỏ quan tâm đến thương vụ cầu thủ 25 tuổi, Arsenal cũng là một trong số những CLB muốn chiêu mộ anh. Huấn luyện viên Mikel Arteta đang gấp rút nâng cấp hàng tiền vệ và Tielemans được chọn.

Theo báo cáo từ CBS, phía bắc London vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức để chiêu mộ Tielemans nhưng họ đang xem xét nghiêm túc để tìm cách ký hợp đồng với cầu thủ này.

Huấn luyện viên của Leicester, Brendan Rodgers gần đây đã cập nhật tương lai của tiền vệ này khi tiết lộ rằng đội bóng đang gặp khó khăn trong việc gia hạn hợp đồng.

Rodgers nói: “Cậu ấy là một chàng trai tuyệt vời để có thể làm việc cùng. Tielemans hạnh phúc với công việc của mình và hạnh phúc ở câu lạc bộ. Tuy nhiên, theo lẽ tự nhiên, với chỉ một năm trong hợp đồng, cậu ấy có thể cảm thấy mình phải xem xét lại mọi thứ.”

Tiểu Lam – Theo saigonthethao.vn | 12:06 21/07/2022