Tiền đạo Barca Khóc Vì Lỡ Nhiều Cơ Hội 620f6bf72afb6.jpeg

Tiền đạo Barca khóc vì lỡ nhiều cơ hội

Tây Ban NhaFerran Torres gục xuống sân khóc, sau khi lỡ hai cơ hội ghi bàn ở những phút cuối, khiến Barca hòa Napoli 1-1 hôm 17/2.

Torres là người gỡ hòa cho Barca ở phút 59, nhờ tận dụng thành công quả phạt đền mà Adama Traore kiếm được. Nhưng anh lỡ sáu cơ hội ghi bàn khác ở trận này, theo thống kê từ ESPN.

Torres dứt điểm 9 lần cả trận, 7 trong đó ra ngoài khung thành. Ảnh: ESPN

Torres dứt điểm 9 lần cả trận, 7 trong đó ra ngoài khung thành. Ảnh: ESPN

Trong hiệp một, Torres lỡ cơ hội mở tỷ số khi sút ra ngoài trong tình huống đối mặt thủ môn. Tân binh của Barca còn đánh đầu ra ngoài ở cự ly chưa đến 10 mét. Ở năm phút cuối hiệp hai, Torres liên tiếp có khoảng trống dứt điểm trong cấm địa nhưng không lần nào bóng hướng khung thành. Phút 88, chân sút trị giá 74 triệu USD đặt lòng lên trời dù trước mặt chỉ còn thủ môn. Ba phút sau, anh tiếp tục đá vọt xà khi nhận đường căng ngang của De Jong.

Ngay khi trọng tài thổi còi mãn cuộc, Torres gục xuống sân và khóc. Đồng đội và thành viên ban huấn luyện Barca phải an ủi và đưa anh vào đường hầm. Cựu tiền đạo Man City đẩy đội nhà vào thế khó, khi Barca phải đá lượt về trên sân Napoli tuần tới.

Đồng đội an ủi Torres sau khi hết trận. Ảnh: Chụp màn hình

Đồng đội an ủi Torres sau khi hết trận. Ảnh: Chụp màn hình

Huyền thoại Barca, Carles Puyol động viên đàn em trên Twitter: “Ferran Torres, cậu đã mang tới cho chúng tôi rất nhiều niềm vui. Hãy tiếp tục cố gắng”.

HLV Xavi thì khẳng định tiếp tục đặt niềm tin vào Torres. Ông nói: “Chúng tôi rất vui vì có Ferran trong đội. Nếu cậu ấy xuất hiện trong cấm địa, đó là vì cậu ấy có thể ghi bàn. Cậu ấy đã ghi bàn cả đời và sẽ có thêm bàn thắng. Tôi biết điều đó vì trong các buổi tập, cậu ấy ghi rất nhiều bàn thắng. Chúng tôi tin Ferran tuyệt đối và sẽ giải quyết được vấn đề này. Ferran khóc vì cậu ấy đòi hỏi cao ở bản thân. Cậu ấy rất mạnh mẽ”.

Trước khi lập công ở đấu trường châu Âu, Torres đá ba trận La Liga và có hai kiến tạo. Ở cả bốn lần ra sân cho Barca, anh đều được HLV Xavi cho đá trọn vẹn cả trận.

Vy Anh (theo ESPN)