Tiền đạo Serbia Bị Phạt Thẻ Dù Không Thi đấu 6384b66621123.jpeg

Tiền đạo Serbia bị phạt thẻ dù không thi đấu

Phút 45+3, Milinkovic-Savic nhận bóng ở rìa vòng cấm và tung cú sút bằng chân trái, nâng tỷ số lên 2-1 cho Serbia. Đại diện châu Âu ăn mừng cảm xúc sau khi vượt lên dẫn trước. Ngay cả những cầu thủ dự bị cũng không giấu nổi sự phấn khích.

Sau khi Serbia ăn mừng xong. Máy quay bất ngờ hướng về khu kỹ thuật, nơi Luka Jovic đang ngồi và hiển thị thẻ vàng dành cho cầu thủ này. Cựu tiền đạo bị phạt vì lỗi ăn mừng quá khích.

Đây cũng là dấu ấn duy nhất của Jovic tại World Cup 2022 cho đến lúc này.

 - Bóng Đá

Cầu thủ Serbia ăn mừng bàn thắng thứ 2.

Trước đó, khi Cameroon có bàn mở tỷ số, trọng tài chính Mohammed Abdulla Hassan cũng rút một thẻ vàng cho một cầu thủ dự bị bên phía đại diện châu Phi vì lỗi chạy vào sân khi ăn mừng. Người nhận án phạt là Christian Bassogog.

“Sư tử bất khuất” có lợi thế từ sớm, nhưng đã không chống lại được sức ép từ “Đại bàng” ở cuối hiệp một và những phút đầu hiệp hai. Serbia ghi 3 bàn, lần lượt ở các phút 45+1, 45+3 và 53 để dẫn ngược 3-1.

Trận đấu đưa người hâm mộ từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ở thời điểm khó khăn nhất, Vincent Aboubakar, Choupo-Moting lại tỏa sáng ở phút 63 và 66 để gỡ hòa 3-3 cho đại diện châu Phi.

Nguồn: Zing.vn
Tuấn Nguyên | 18:38 28/11/2022