Toàn cảnh phản ứng tức tưởi của Lukaku

 
 - Bóng Đá

Mục lục nội dung

 Sau tất cả, tuyển Bỉ cũng đã chính thức dừng bước tại kỳ World Cup năm nay dù được đánh giá là sẽ dễ dàng bước vào vòng 16 đội.

 - Bóng Đá

 Trước Croatia, họ cần có cho mình một chiến thắng để vượt qua vòng bảng, nhưng viễn cảnh đó đã không trở thành hiện thực. 

 - Bóng Đá

 Với trận hòa không bàn thắng, Luka Modric đã chính thức bước vào vòng trong cùng Ma-rốc, còn thế hệ vàng của Bỉ lại tiếp tục phải trải qua một giải đấu thất bại. 

 - Bóng Đá

 Trên thực tế, đoàn quân của HLV Roberto Martinez đã hoàn toàn có thể tiến xa hơn tại kỳ World Cup năm nay, nếu Romelu Lukaku làm tốt nhiệm vụ ghi bàn. 

 - Bóng Đá

Trong quãng thời gian cuối trận, Bỉ liên tục gây sức ép mạnh mẽ về phía khung thành tuyển Croatia, nhưng tất cả đều trở nên vô nghĩa khi một mình Lukaku đã bỏ lỡ trên dưới 4 cơ hội ghi bàn ngon ăn.

 - Bóng Đá

 Sau trận đấu, ngôi sao thuộc biên chế Chelsea đứng gục trên sân và không thể giấu nỗi sự thất vọng về chính bản thân mình.

 - Bóng Đá

 Phải nhờ đến sự an ủi của Thierry Henry và một số thành viên ban huấn luyện thì Lukaku mới có thể rời sân sau hơn nửa phút tự dằn vặt bản thân.

 - Bóng Đá

Anh vừa đi vừa la hét lên như để trút hết cơn giận và sự tức tối.

 - Bóng Đá

Đồng thời, Lukaku còn ‘tiện tay’ đấm văng cả khung chắn của băng ghế huấn luyện. 

 - Bóng Đá

Và phải nhờ đến sự an ủi của một nhân vật nữa là Youri Tielemans, Lukaku mới có thể lấy lại được bình tĩnh.

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 13:29 02/12/2022