Toan Tính Của Xavi Phá Sản Vì Gavi 651e79b6e46b2.jpeg

Toan tính của Xavi phá sản vì Gavi

HLV Xavi Hernandez khẳng định, quyết định rút Joao Felix khỏi sân xuất phát từ khía cạnh chiến thuật, và đồng thời ông cũng lo ngại ngôi sao này nhận thẻ vàng thứ hai. Nhưng rốt cuộc, người bị đuổi khỏi sân trước Porto lại là Gavi.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ:

“Chúng tôi đã gặp rất nhiều tình huống bất lợi trong suốt trận đấu. Hiệp một diễn ra rất tuyệt, nhưng chúng tôi phải kiểm soát nhiều hơn ở 45 phút tiếp theo. Tại Champions League, bạn phải nỗ lực rất nhiều để giành chiến thắng.”

Barca sứt mẻ lực lượng nghiêm trọng - Bóng Đá

 Barca đã trải qua 90 phút đầy khó khăn. 

“Joao Felix được thay ra vì chúng tôi cần linh hoạt hơn trong quá trình phát triển bóng, và cũng vì cậu ấy đã nhận thẻ vàng. Felix vẫn ổn, không dính chấn thương, nhưng tôi sợ có thể cậu ấy phải nhận thẻ đỏ, và cuối cùng thì điều đó đã xảy ra với Gavi.”

Trước mắt, Gavi sẽ không thể góp mặt trong cuộc tiếp đón Shakhtar Donetsk ở loạt trận tiếp theo, và hiển nhiên đây là một tổn thất không hề nhỏ đối với Barcelona. Cần biết, họ cũng đang thiếu vắng sự phục vụ của hai nhân tố chủ chốt khác trong tuyến giữa là Pedri và Frenkie De Jong vì lý do chấn thương.  

Huỳnh Phong | 12:54 05/10/2023