“tôi Chưa Bao Giờ Có ý định Rời Chelsea” 6208c717a4ee9.jpeg

“Tôi chưa bao giờ có ý định rời Chelsea”

 

HLV Luis Enrique chia sẻ về Alonso

Trái với quãng thời gian tăm tối dưới thời HLV Frank Lampard, Marcos Alonso mùa này đã trở thành một nhân tố quan trọng trong kế hoạch của HLV Thomas Tuchel. Hợp đồng giữa Alonso với Chelsea sẽ đáo hạn vào mùa Hè năm sau, và mới đây, ngôi sao người Tây Ban Nha đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh vấn đề này.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Athletic, khi được hỏi liệu mình có chấp nhận gia hạn hợp đồng để gắn bó với Chelsea lâu như thủ quân Cesar Azpilicueta hay không, Alonso cho biết:

CĐV Chelsea chỉ trích Marcos Alonso - Bóng Đá

 Alonso chưa muốn rời Chelsea. 

“Tại sao lại không? Đối với tôi, tôi vẫn còn 1 năm rưỡi nữa trong hợp đồng của mình. Đó là một câu hỏi mà có lẽ tôi cũng không biết câu trả lời, nó không chỉ phụ thuộc vào những gì bản thân tôi muốn.”

“Nhưng, tôi sẽ cố gắng cống hiến 100% và luôn tập trung vào trận đấu tiếp theo. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc ở đây, vậy tại sao lại không chứ? (ký vào một thỏa thuận mới để ở lại Chelsea lâu hơn)”

“Tôi luôn nhận được sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác, nhưng thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ có ý định rời đi. Tôi muốn chiến đấu cho vị trí của mình. Tôi biết mình có thể cống hiến những gì cho đội bóng, và cho đến khi câu lạc bộ nói với tôi điều gì khác, thì đó sẽ luôn là mục tiêu của tôi.”

Huỳnh Phong | 13:29 13/02/2022