“Tôi chuyển đến đây vì biết không được đá chính ở Man Utd”_650309600fd54.jpeg

“Tôi chuyển đến đây vì biết không được đá chính ở Man Utd”

 

Khoác áo Nottingham Forest theo dạng cho mượn trong mùa giải 2021/22, James Garner đã trải qua một quãng thời gian bùng nổ và góp công lớn giúp đội bóng này thăng hạng Premier League sau nhiều năm chờ đợi.

Vì vậy, Garner thừa nhận, anh đã mong đợi mình sẽ được trao cơ hội thể hiện bản thân khi trở lại Manchester United. Song, mọi chuyện lại không diễn ra theo một kịch bản mà Garner mong muốn, và sau cùng thì anh đã quyết định chuyển đến Everton. Ngôi sao người Anh chia sẻ:

Romano on James Garner - Bóng Đá

 Garner trong màu áo Man Utd.

“Khi trở lại Man United, tôi cảm thấy mình đã trải qua một mùa giải đủ tốt để có được cơ hội. Nhưng thật không may, tôi đã dính chấn thương vào ngày đầu tiên, và điều đó khiến tôi phải ngồi ngoài trong 2 hoặc 3 tuần. Vì vậy, huấn luyện viên đã không gặp tôi trong quá trình tập luyện và các trận đấu.”

“Đó là một quyết định được đưa ra sau hai mùa giải chơi bóng trong đội một, tôi muốn trở thành một phần của đội hình, lý tưởng nhất là được đá chính. Tôi biết mình sẽ không đạt được điều đó ở Man United, thế nên tôi đã quyết định chuyển đến đây.”

Huỳnh Phong | 19:06 14/09/2023