“tôi Dự đoán Cậu ấy Sẽ Chơi Bóng ở Man Utd” 6373538c0e183.png

“Tôi dự đoán cậu ấy sẽ chơi bóng ở Man Utd”

 

Với chiến lược tập trung vào công tác đào tạo trẻ, bên cạnh việc cố gắng phát triển những tài năng sẵn có trong học viện, Manchester United vẫn luôn nỗ lực tìm kiếm và chiêu mộ những ‘viên ngọc quý” trên khắp thế giới.

Năm 2019, Sergey Pinyaev – một trong tài năng trẻ sáng giá nhất của bóng đá Nga, từng có chuyến thử việc tại Old Trafford. Nhưng rốt cuộc thì Pinyaev đã không thể gia nhập Man Utd vào thời điểm đó, bởi anh chưa bước sang tuổi 18. Hiện tại, Pinyaev đã đủ điều kiện ký hợp đồng với Quỷ đỏ, và theo tiết lộ từ Metaratings thì Man Utd đã cử tuyển trach viên đến “xem giò” cầu thủ này hồi đầu năm.

Khoác áo KS Samara, Pinyaev đang thi đấu với phong độ khá ấn tượng khi đã đóng góp 3 bàn và 3 pha kiến tạo sau 11 lần ra sân ở Giải VĐQG Nga mùa này. Và Glenn Bijl – đồng đội của Pinyaev khẳng định, anh hoàn toàn có thể khoác áo Man Utd trong tương lai. Trao đổi với Sport24 Russia, Bijl chia sẻ (dẫn lời bởi Utdinfocus):

Glenn Bijl on Sergey Pinyaev - Bóng Đá

 Pinyaev từng thử việc cho Man Utd. 

“Sergey Pinyaev là một chàng trai tuyệt vời! Cậu ấy có thể ghi bàn nhiều hơn và có thêm những đường kiến tạo. Sergey rất nhanh nhẹn, rất khó để đối đầu cậu ấy.”

“Tôi nghĩ trong tương lai, cậu ấy sẽ có một sự nghiệp rất tốt ở châu Âu.”

“Cậu ấy còn rất trẻ và đang phát triển không ngừng. Tôi dự đoán một tương lai tuyệt vời cho cậu ấy, chẳng hạn như việc cậu ấy sẽ chơi bóng ở Manchester United. Tại sao không? Trong tương lai, Pinyaev có thể thi đấu ở đó.”

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 14:58 15/11/2022