“Tôi ghét Chiellini”

 

Vừa qua, thủ quân của Juventus, Giorgio Chiellini đã quyết định chia tay “Lão phu nhân” sau gần 2 thập kỷ gắn bó. Chia sẻ về việc này, anh bày tỏ: “Tôi nhường chỗ cho các cầu thủ trẻ, vì năm sau tôi sẽ không ở đây. Vào thứ Hai, tôi sẽ nói lời tạm biệt với sân vận động của mình, và trận gặp Fiorentina sẽ là trận đấu cuối cùng của tôi. Tôi nói lời tạm biệt đội bóng này với sự hài lòng, Juve sẽ luôn ở trong trái tim tôi“.

Chia sẻ về người đồng đội năm nào, cựu tiền vệ Juventus – người đang chơi bóng ở Besiktas theo dạng cho mượn từ Barcelona, Miralem Pjanic đã có những lời bày tỏ rằng: “Nếu tôi phải chọn một người để xây dựng đội bóng, cái tên đó phải là Giorgio Chiellini. Tôi ghét Chiellini với tư cách đối thủ nhưng nếu là một người đồng đội thì anh ấy sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất. 

Pjanic và Chiellini là những đồng đội thân thiết ở Juventus.  

Chiellini là một thủ lĩnh vĩ đại, người luôn mang đến sự an toàn cho tuyến sau, luôn biết cách giao tiếp và sở hữu một tính cách phi thường. Nếu bạn mất một cầu thủ như vậy, cả ở trên sân cỏ lẫn trong phòng thay đồ, sẽ thật khó để có thể tìm ra phương án thay thế“. 

Được biết, ngoài Chiellini, Juventus cũng sẽ nói lời chia tay với một trụ cột khác vào mùa hè là Paulo Dybala, sau khi cả 2 không đạt được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng. 

Đăng Huy | 17:54 26/05/2022