“tôi Muốn Thấy Neymar ở Arsenal” 645ceca969db0.jpeg

“Tôi muốn thấy Neymar ở Arsenal”

 

Neymar đã được đồn đại về khả năng rời khỏi thủ đô nước Pháp vì sự bất mãn đang bao trùm câu lạc bộ của anh ấy. Câu lạc bộ như Newcastle và Chelsea muốn chiêu mộ ngôi sao Brazil.

Cựu huyền thoại Arsenal Gilberto Silva nhận thấy tình hình của cựu cầu thủ Barcelona và mong muốn Neymar đến Emirates. Cụ thể, Silva phát biểu trên casinosite.nl:

“Vài tuần qua, chuyện Neymar tại PSG rất lạ. Tôi thấy CĐV đến nhà cậu ấy và tôi không thích như thế. Điều này có thể biến thành cơn ác mộng vì nó nguy hiểm và không đẹp đẽ. Tôi hy vọng điều đó sẽ không xảy ra lần nữa với Neymar hoặc bất kỳ cầu thủ nào khác”.

Neymar urged to make shock Arsenal transfer - Bóng Đá

 Neymar có thể rời PSG.

“Mọi người đều biết chất lượng chơi bóng của Neymar, tôi không cần phải nói về điều đó. Tôi thích cách Neymar chơi bóng và tôi rất muốn thấy cậu ấy ở Arsenal thay vì Newcastle. Neymar sở hữu nhiều phẩm chất để đóng góp cho bóng đá Anh và cống hiến cho bất kỳ câu lạc bộ bóng nào đó”.

“Làm thế nào để cậu ấy hòa nhập? Chà, đây sẽ là một nhiệm vụ tuyệt vời cho Arteta. Chúng ta phải chờ xem, tôi không muốn nói về một cầu thủ vẫn còn hợp đồng với PSG“.

Lữ Phong | 18:17 11/05/2023