“tôi Muốn Trở Thành Một Cầu Thủ Nguy Hiểm, được đá Chính Cho M.u” 62d3ce0593fa1.jpeg

“Tôi muốn trở thành một cầu thủ nguy hiểm, được đá chính cho M.U”

 

Tuy Manchester United sa sút thảm hại, nhưng không thể phủ nhận Anthony Elanga đã có cho mình một mùa giải bùng nổ. Được HLV Ralf Rangnick trọng dụng, Elanga đã liên tục được ra sân trong đội một và để lại không ít ấn tượng mạnh mẽ.

Dù vậy, Elanga thừa nhận mình vẫn muốn phát triển đến một đẳng cấp cao hơn trong mùa tới. Daily Mail dẫn lời tài năng người Thụy Điển:

“Tôi cảm thấy như mọi người đều muốn gây ấn tượng, đặc biệt là khi chúng tôi đã có một huấn luyện viên mới, một hệ thống và phong cách mới. Điều quan trọng là mọi người đều cố gắng gây ấn tượng trong giai đoạn tiền mùa giải.

5 Manchester United players who could flourish under Erik ten Hag - Bóng Đá

Elanga dự kiến sẽ tiếp tục phát triển dưới thời Ten Hag. 

“Tôi muốn phát triển đẳng cấp của mình lên một tầm cao mới. Tôi muốn xây dựng bản thân dựa trên những gì mình đã làm được ở mùa giải trước, và khiến cho nó trở nên tốt hơn nữa. Tôi muốn mình có thể ghi nhiều bàn thắng hơn và thực hiện nhiều pha kiến tạo hơn.

“Tôi muốn gây ảnh hưởng lên các trận đấu, trở thành một cầu thủ nguy hiểm, được đá chính cho Man United – điều mà tôi nghĩ là giấc mơ đối với bất kỳ cầu thủ trẻ nào xuất thân từ học viện.”

“Đó là những gì tôi đang cố gắng đạt được, là mục tiêu để hướng tới. Tôi chỉ muốn tiếp tục thực hiện những gì mình đang làm, và đồng thời nỗ lực chăm chỉ hơn nữa.”

Huỳnh Phong – Theo: saigonthethao.vn | 12:41 17/07/2022