“Tôi nhẹ nhõm khi không phải đối đầu Man United vào cuối mùa”

 

Buổi tập đầu tiên của Jesse Marsch tại Leeds United

Những kết quả thất vọng khiến HLV Marcelo Bielsa đánh mất dần niềm tin từ ban lãnh đạo Leeds United. Trận thảm bại 0-4 trước Tottenham Hotspur ngay tại thánh địa Elland Road là giọt nước tràn ly lấy hết sự kiên nhẫn của những người đứng đầu CLB. Chiến lược gia Argentina phải nhận trát sa thải sau 4 năm gắn bó.

Thay thế Bielsa tiếp quản băng ghế chỉ đạo tại Elland Road là nhà cầm quân người Mỹ Jesse Marsch. Marsch từng có thời gian làm trợ lý cho Ralf Rangnick và sau này cũng trở thành HLV trưởng RB Leipzig. 

Jesse Marsch reveals note from Man Utd boss Ralf Rangnick after Leeds appointment - Bóng Đá

 Trợ lý trong ban huấn luyện 1 thời của Rangnick tại Red Bull Arena vừa cập bến Premier League.

Phát biểu được Metro dẫn lại, tân thuyền trưởng Leeds hé mở thông điệp mà HLV tạm quyền Manchester United gửi gắm: “Rangnick giới thiệu các chiến thuật và ý tưởng bóng đá phức tạp theo cách thổi bùng đam mê trở thành 1 HLV hàng đầu của tôi

Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi không phải đối đầu Man United vào cuối mùa giải. Rangnick đã gửi cho tôi 1 lời nhắc chúc may mắn và điều đó thật tuyệt.”

Trước đó, Marsch từng dành những lời tri ân cho người tiền nhiệm Bielsa: “Sự tôn trọng và ngưỡng mộ của tôi dành cho Marcelo Bielsa là rất lớn. Tôi đã theo dõi sự nghiệp và những gì ông ấy đã làm từ xa và chắc chắn Bielsa là một người hùng của Leeds.”

Phụng Sồ | 19:12 04/03/2022