“tôi Phát ốm ở Anfield” 63514c17e9e70.jpeg

“Tôi phát ốm ở Anfield”

 

Đón tiếp West Ham United trên sân nhà ngay sau chiến thắng bất ngờ trong cuộc thư hùng với Manchester City, không nằm ngoài dự đoán, Liverpool đã có cho mình trọn vẹn 3 điểm. Dù vậy, thầy trò HLV David Moyes đã tạo ra rất nhiều khó khăn cho đội chủ sân Anfield, và nếu may mắn hơn, họ hoàn toàn có thể tìm kiếm bàn gỡ với hàng loạt cơ hội nguy hiểm trong hiệp hai.  

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, Declan Rice cũng tỏ ra không hài lòng khi West Ham phải trắng tay ra về dù đã chơi khá tốt. Trao đổi với BBC, tiền vệ người Anh chia sẻ (dẫn lời bởi Liverpool Echo):

“Tôi cảm thấy phát ốm ở Anfield, thành thật mà nói là như vậy. Chúng tôi biết nó sẽ là một chuyến hành quân khó khăn, bạn phải thể hiện sự gan dạ, can đảm và khao khát.”

M.U, Chelsea nhận phán quyết về Declan Rice - Bóng Đá

 Declan Rice ‘không phục’.

“Trong hiệp hai, chúng tôi có đủ cơ hội để tạo ra một điều gì đó từ trận đấu này. Chúng tôi đang cho thấy những dấu hiệu để có thể cạnh tranh với các ông lớn.”

“Tôi tự hào về tất cả mọi người, bởi sự dũng cảm mà chúng tôi đã thể hiện trong hiệp hai, đồng thời là khả năng kiểm soát bóng và tạo ra cơ hội. Tôi chỉ tiếc rằng chúng tôi đã không thể kiếm được điểm số từ trận đấu này, như những gì chúng tôi nên có.” 

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 18:05 20/10/2022