“tôi Rất Vui Vì Có Thể Tiếp Tục Thi đấu Cho Psg” 63ad5584997cb.jpeg

“Tôi rất vui vì có thể tiếp tục thi đấu cho PSG”

 

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận thắng kịch tính trước Strasbourg đêm qua, Marco Verratti thừa nhận rằng anh hạnh phúc khi được gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain. Đồng thời, tiền vệ này còn dành lời khen ngợi đến đối thủ của mình. Ngôi sao người Ý chia sẻ:

“Tôi rất biết ơn câu lạc bộ này, nơi đã cho phép tôi làm những gì mình yêu thích nhất, ở cấp độ cao nhất, với những cầu thủ tuyệt vời cùng tài năng đáng kinh ngạc, trải qua những trận đấu không thể tin được. Tôi rất vui vì có thể tiếp tục thi đấu trong màu áo này.”

Đội hình kết hợp Real vs PSG - Bóng Đá

 Verratti sẽ gắn bó với PSG đến năm 2026.

Trận đấu đêm nay thật khó khăn. Đây là trận đầu tiên kể từ khi chúng tôi trở lại sau kỳ nghỉ. Trong các buổi tập, có rất nhiều cầu thủ đã vắng mặt vì tham dự World Cup, nên tình hình thật khắc nghiệt.”

“Strasbourg cần có điểm, họ không xứng đáng với vị trí của mình trên bảng xếp hạng hiện tại, và họ có những cầu thủ rất giỏi. Chúng tôi biết mọi thứ sẽ rất khó khăn, nhưng chúng tôi đã tiếp tục chiến đấu cho đến cùng. Chúng tôi đã ghi một bàn thắng xứng đáng để giành chiến thắng, và chúng tôi hạnh phúc với kết quả này.”

Huỳnh Phong | 12:54 29/12/2022