“tôi Sẽ đưa Barca Trở Lại đỉnh Thế Giới” 62dfeb32a1bc0.jpeg

“Tôi sẽ đưa Barca trở lại đỉnh thế giới”

 

Huấn luyện viên Xavi, người đã bỏ lỡ một phần của chuyến du đấu Mỹ vì lý do hành chính và hộ chiếu, thừa nhận anh đang hài lòng với cách các cầu thủ tập luyện và thi đấu trong vài tuần đầu tiên của giai đoạn trước mùa giải.

Huyền thoại này đặt nhiều kỳ vọng vào mùa giải sắp tới: “Tôi là học trò của Cruyff và Pep. Tôi sẽ cố gắng đưa Barcelona trở lại đỉnh cao thế giới. Và đó không phải là vì bản ngã của tôi, mà là vì câu lạc bộ.”

Phát biểu về trận đấu với Juventus vào thứ Tư, Xavi tiết lộ rằng Ferran Torres sẽ không thi đấu: “Cậu ấy có một vết thương ở chân và điều đó khiến cậu ấy khó chịu. Cậu ấy là một cầu thủ quan trọng nhưng cậu ấy sẽ không thể thi đấu với Juventus.”

Xavi hạ thấp vai trò của Pique - Bóng Đá

 Xavi đặt mục tiêu lớn khi quay lại Barca làm huấn luyện viên.

Huấn luyện viên này cũng đã được hỏi về Pablo Torre, người mà anh đã dành nhiều lời khen ngợi: “Cậu ấy sẽ ở đội 1. Tôi rất hài lòng với cậu ấy. Cậu ấy hiểu rất rõ những gì chúng tôi muốn, cậu ấy có động lực và tham vọng.”

Khi được hỏi về những người khả năng có thể rời khỏi đội, Xavi thừa nhận rằng câu lạc bộ đang cố gắng giúp đỡ những cầu thủ chưa đến Mỹ để họ rời đi theo dạng chuyển nhượng hoặc cho mượn.

Thanh Vũ – theo saigonthethao.vn | 17:50 26/07/2022