“tôi Thấy Quyết định Này Của Ten Hag Thật Ngu Ngốc” 633ae24acfa1c.jpeg

“Tôi thấy quyết định này của Ten Hag thật ngu ngốc”

 

Làm khách trên sân Etihad, HLV Erik Ten Hag vẫn quyết định giữ nguyên đội hình mà ông đã sử dụng trong chuỗi trận toàn thắng của Manchester United tại Premier League trước đó. Nhưng lần này, hàng loạt nhân tố đã bất ngờ thi đấu dưới sức, đáng kể nhất phải nhắc đến trường hợp của Scott McTominay.

Theo quan điểm đến từ Rafael Van der Vaart, lẽ ra Ten Hag nên đưa Casemiro vào đội hình xuất phát ngay khi tiền vệ này cập bến Old Trafford, thay vì tiếp tục trọng dụng Scott McTominay và không thể loại bỏ ngôi sao người Scotland khỏi đội hình khi anh liên tục tỏa sáng.

Manchester United manager Erik ten Hag responds to Pep Guardiola praise - Bóng Đá

 Ten Hag bị chỉ trích. 

Phát biểu trên một kênh truyền hình của Hà Lan, cựu tiền vệ của Tottenham Hotspur nhận định (dẫn lời bởi Metro):

“Ten Hag lẽ ra nên sử dụng Casemiro ngay lập tức.”

McTominay bắt đầu chơi tốt và Man United liên tục giành chiến thắng, sau đó thì tất nhiên là Ten Hag không thể loại McTominay ra khỏi đội được nữa. Tôi thấy quyết định này của Ten Hag thật ngu ngốc, vì bạn đang tạo ra vấn đề cho chính mình.”

Hiển nhiên, Ten Hag cũng đã nhận được không ít câu hỏi liên quan đến Casemiro trong cuộc họp báo sau trận đấu vừa rồi. Đáp lại, chiến lược gia người Hà Lan vẫn khẳng định Casemiro thực sự đóng một vai trò quan trọng đối với Man Utd cả về ngắn hạn lẫn dài hạn.

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 18:42 03/10/2022