”tôi Thông Cảm Với Arsenal” 66444db3bf13a.jpeg

”Tôi thông cảm với Arsenal”

Như vậy Tottenham đã không thể tạo ra được bất ngờ trong cuộc đối đầu Manchester City. Thất bại 0-2 chung cuộc không chỉ khiến họ đánh mất cơ hội dự Champions League mà còn đưa ngôi vô địch đến gần hơn với đoàn quân Pep Guardiola.

Thắng lợi có được giúp Man City dẫn đầu cuộc đua ở Premier League, nhiều hơn Arsenal 2 điểm. Vì vậy nếu đoàn quân Pep Guardiola tiếp tục đánh bại West Ham ở vòng đấu cuối, họ sẽ chính thức bảo vệ thành công ngôi vương.

“I just feel for Arsenal because they’ve been incredible. - Bóng Đá

 Man City đang tiến gần hơn đến chức vô địch. 

Theo Jamie Redknapp, Arsenal đã thực sự cố gắng ở mùa giải năm nay nhưng Man City lại là một đội bóng luôn ở đẳng cấp cao.

Tôi thông cảm với Arsenal vì họ thật tuyệt vời. Chúng tôi đã chứng kiến các đội ở Premier League cố gắng đối đầu với gã khổng lồ là Manchester City và không thể vượt qua họ.

Hãy nhớ Liverpool cách đây vài năm cũng có rất nhiều mùa giải giành nhiều điểm nhưng không thể lên ngôi vô địch vì Man City sẽ cầm chân họ ở giây cuối cùng. Và điều đó lại một lần nữa xảy ra với Arsenal ở mùa giải này.

Arsenal thật đáng kinh ngạc, hoàn toàn tuyệt vời, họ đã thúc đẩy bản thân bằng mọi cách, nhưng tôi không nghĩ Man City sẽ trượt dốc ngay lúc này.”

Trường Sơn | 11:15 15/05/2024