Toni Kroos Tiến Cử Giám đốc Arsenal Làm Sếp Lớn Tuyển Đức 63998efc3d837.jpeg

Toni Kroos tiến cử Giám đốc Arsenal làm sếp lớn tuyển Đức

 

Tuyển Đức đã gây thất vọng nặng nề tại World Cup 2022 khi không thể giành quyền vượt qua vòng bảng dù họ được đánh giá cao hơn so với 2 địch thủ khác là Nhật Bản và Costa Rica. Tuy nhiên rốt cuộc, thầy trò HLV Hansi Flick chỉ có thể giành được 1 chiến thắng duy nhất tại vòng bảng trước Costa Rica, nhưng lại để hòa Tây Ban Nha và bị Nhật Bản đánh bại cay đắng trong ngày ra quân. 

Kết quả này khiến tuyển Đức ngậm ngùi về nước sau vòng bảng và mới đây, Giám đốc Oliver Bierhoff cũng đã nói lời chia tay đội bóng sau khoảng 18 năm làm việc tại đây. 

Toni Kroos tiến cử Giám đốc Arsenal làm sếp lớn tuyển Đức - Bóng Đá

Toni Kroos tiến cử Per Mertesacker làm Giám đốc tuyển Đức.

Đáng chú ý, trong danh sách ứng viên thay thế Oliver Bierhoff đã xuất hiện cái tên Per Mertesacker, Giám đốc học viện Hale End của Arsenal. Nhận xét về người đồng đội cũ tại tuyển Đức, tiền vệ Toni Kroos bày tỏ: “Tôi nghĩ Per Mertesacker chính là sự lựa chọn lý tưởng cho chiếc ghế còn đang bỏ trống của tuyển Đức. Anh ấy là một người có đủ năng lực chuyên môn, cá tính, sự am hiểu lẫn những mối quan hệ để ngồi vào vị trí đó. 

Per Mertesacker rất chuyên nghiệp và sự thân thiện giúp anh ấy có thể kết nối nhiều hơn với các cổ động viên tuyển Đức. Trong mắt tôi, anh ấy là người phù hợp nhất cho vai trò này. Anh ấy cũng đã có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các cầu thủ trẻ tại Arsenal“.

Phi Yến – theo xevathethao.vn | 14:30 14/12/2022