Tottenham tìm lại chiến thắng, Conte phá vỡ im lặng

 

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Conte trước Manchester City (Tháng 2/2022)

Hành quân đến sân Elland Road của Leeds United, Tottenham Hotspur đã thể hiện một màn trình diễn ấn tượng khi hạ gục đối thủ 4 bàn không gỡ, nhờ các pha lập công của Matt Doherty, Dejan Kulusevski, Harry Kane và Son Heung-min. 

Lên tiếng sau trận đấu, HLV Antonio Conte đã có những chia sẻ được trang The Mirror dẫn lời rằng: “Những gì tôi muốn thấy ở trận đấu vừa qua, đó là một tinh thần chiến đấu đúng đắn, các cầu thủ cần phải vào sân để chiến đấu và nỗ lực trong từng pha tranh chấp, đặc biệt là trước một đội bóng cũng rất giỏi trong lĩnh vực này. 

Tôi đã nói thẳng với các cầu thủ Tottenham về yêu cầu đó và tôi muốn 1 câu trả lời, không chỉ là trong bóng đá mà còn trong những khía cạnh khác, vì điều đó cũng rất quan trọng theo quan điểm của tôi. 

 - Bóng Đá

Tottenham hạ gục Leeds 4-0.  

Đôi khi, các đội bóng của tôi sẽ không phải là những tập thể mạnh nhất trên sân nhưng họ phải là những người sở hữu một tinh thần chiến đấu kiên cường nhất. Các địch thủ thi đấu với chúng tôi phải biết việc đó và chúng tôi đang nỗ lực để hoàn thiện hơn ở khía cạnh này. 

Tôi cũng đã yêu cầu các cầu thủ Tottenham đưa ra 1 câu trả lời sau thất bại của chúng tôi trước Burnley, đó là trận đấu mà chúng tôi đã để thua vì đối phương là những người tỏ ra quyết tâm hơn chúng tôi“.

Đăng Huy | 18:09 27/02/2022